Điều khoản sử dụng khi truy cập vào capnhat365.com là những yếu tố cần thiết mà bạn đọc nên quan tâm để hiểu rõ hơn về quyền và trách nhiệm của mình. Nếu bạn chưa biết thì cùng mình tham khảo tiếp nội dung bên dưới nhé.

Đồng ý các điều khoản sử dụng

Điều khoản sử dụng là những chính sách bao gồm nhiều điều khoản kèm theo những điều kiện mà người dùng phải chấp nhận nó khi tiến hành truy cập vào website capnhat365.com. Đây được hiểu là những quy tắc về việc sử dụng trình truy cập thông tin. Nó cũng đồng nghĩa với việc khi người dùng dụng sử dụng bất kỳ dịch vụ nào từ blo đều phải tuân thủ và bị ràng buộc theo những điều khoản mà chúng tôi đã đưa ra.

dieu khoan su dung

Truy cập trang web

Đơn vị chúng tôi là những người soạn thảo ra trang web capnhat365 sẽ có toàn quyền ngừng cung cấp dịch vụ và thông tin vào bất kì thời điểm nào, đương nhiên là điều đó sẽ không được báo trước. Nếu bạn đọc muốn truy cập và sử dụng dịch vụ của capnhat365, cần cung cấp các thông tin đầy đủ và chính xác, điều đó có thể được điều chỉnh bảo mật theo chính sách của chúng tôi đã đề ra.

Nhằm đảm bảo tối đa an toàn thông tin, tránh bị kẻ xấu lợi dụng, người dùng nên bảo mật thông tin cá nhân như tên đăng nhập, mật khẩu cá nhân… Nếu phát hiện ra sự cố bất thường, hãy thông báo cho chung tôi để ban biên tập kịp thời xử lý.

Thương hiệu

Tất cả người dùng chỉ được phép sử dụng thương hiệu capnhat365.com khi đã có sự đồng ý từ ban quản trị. Nghiêm cấm sử dụng trái phép dưới mọi hình thức, đặc biệt là các hành vi trái đạo đức, vi phạm pháp luật, ảnh hưởng tới cộng động

Quyền sở hữu trí tuệ

Theo như các điều khoản và chính sách của chúng tôi thì bạn chỉ được phép sử dụng capnhat365.com với mục đích phi thương mại. Không được phép sao chép, sử dụng lại nội dung dưới mọi hình thức.

Giám sát và thực thi

Chúng tôi, đơn vị chủ quản capnhat365.com có quyền hạn như sau:

  • Chấp nhậnnhững đóng góp của thành viên, người dùng theo hướng tích cực để nâng cao chất lượng bài viết được hiệu quả hơn.
  • CÓ quyền từ chối hoặc loại bỏ (xóa) những nội dung khiếm nhã, thô tục, quấy phá, chống đối.
  • Chúng tôi sẽ cung cấp thông tin người dùng trong trường hợp có sự yêu cầu của cơ quan điều tra.
  • Sẽ chấm dứt toàn bộ quyền truy cập dịch vụ của người dùng nếu vi phạm chính sách, điều khoản sử dụng đã đề ra.
  • Chúng tôi không thể duyệt cũng như loại bỏ được toàn bộ nội dung được đăng tải một cách tức thì sau khi nó mới được đăng tải trên website. Việc đó sẽ được làm từ từ.

Tuân thủ nội dung tiêu chuẩn

Những nội dung mà bạn đọc (người dùng) để lại tại các phần đóng góp/bình luận phải tuân thủ theo đúng tiêu chuẩn, đúng quy định pháp luật của Việt Nam.

Cung cấp thông tin

Toàn bộ những thông tin và nội dung trên website có thể được cập nhật theo thời gian thực và có sự thay đổi để phù hợp với thực tế. Hơn nữa, các tin tức liên quan không phải là trách nhiệm của capnhat365.com. Do đó, người dùng phải có trách nhiệm sử dụng các thông tin này hợp lý.

Vi phạm bản quyền

Vi phạm bản quền là vấn nạn khá đau đầu và nhức nhối hiện nay. Nếu phát hiện bất kì hành vi gian lận nào chúng tôi sẽ tiến hành thông báo và xử lý theo đứng quy định của pháp luật sở tại.

Miễn trừ trách nhiệm pháp lý

Capnhat365 sẽ không chịu bất cứ trách nhiệm nào có liên quan phát sinh bên thứ ba, miễn trừ toàn bộ trách nhiệm và hậu quả phát sinh khi sử dụng dịch vụ tại website.

An toàn thông tin

Trong quá trình truy cập và sử dụng dịch vụ trên blog này, người dùng phải có trách nhiệm và thực hiện đầy đủ các biện pháp về an toàn bảo mật thông tin, không được để virut xâm nhập, mã độc phá hoại. Chúng tôi không bảo đảm độ an toàn của những tập tin có sẵn tại trang.

Đóng góp của người dùng

Trên blog capnhat365.com bao gồm nhiều chức năng tiện ích như: tin nhắn, nội dung cá nhân, bảng tin, phản hồi đóng góp…. và nhiều tính năng tương tác khác. Chúng tôi rất trân trọng và biết ơn những độc giả đã đóng góp ý kiến để xây dựng blog ngày càng vững mạnh hơn.