Đây là trang giới thiệu những thông tin ngắn gọn về website capnhat365.com. Nội dung được đề cập đến bao gồm người quản trị chính của blog, những biên tập viên viết bài từng chuyên mục riêng nhằm mang đến cho độc giả cái nhìn toàn diện nhất về cách thức hoạt động của chúng tôi.

Giới thiệu về capnhat365.com

Capnhat365.com được cấu thành từ tên chính là cập nhật 365, đây là blog uy tín được thành lập vào ngày 01/12/2022 chuyên về những thông tin, tin tức giải đáp thắc mắc cũng như tin hot trend nhằm kịp thời mang đến cho bạn đọc toàn cảnh những gì đang điễn ra trong đời sống.

Các chuyên mục bài viết của chúng tôi bao gồm:

  • Hot trend
  • Hỏi đáp
  • Là gì

Chắc chắn là trong thời gian tới chúng tôi sẽ cập nhật nhiều chuyên mục hơn nữa để đa dạng nội dung nhằm phục vụ nhu cầu tìm kiếm của nhiều độc giả hơn.

Tại sao chúng tôi thành lập

Trong thời kì xã hội ngày càng phát triển, việc nắm bắt những thông tin bổ ích cũng như biết được xu hướng nổi bật đang diễn ra là gì là nhu cầu tất yếu của mọi người. Đặc biệt hơn là giới trẻ, các bạn nam nữ thanh niên thường có trí tò mò tìm hiểu thông tin hot, nổi bật, những khán giả lớn tuổi hơn thì lại hướng tới tìm hiểu thông về nhiều lĩnh vực và nội dung khác nhau.

Chính vì thế, capnhat365 được thành lập để giải quyết tất cả nhu cầu trên. Hơn nữa, đây còn là địa chỉ chia sẽ những câu hỏi đáp thú vị. Những kiến thức thực tế và bổ ích nhất, chắc chắn sẽ làm các bạn hài lòng và có nhứng giây phút thư giãn trên blog của chúng tôi.

Phương châm làm việc

Tại đơn vị capnhat365.com, chúng tôi đã tuyển chọn những biên tập viên tâm huyết và có chuyên môn cao để soạn thảo nội dung. Đây đều là những tác giả được đào tạo bài bản qua trường lớp. Có trách nhiệm và kĩ năng chuyên nghiệp nhất định để mang tới cho bạn đọc những nội dung chất lượng.

Phương châm là việc của chúng mình là “Khách quan – đầy đủ – chính xác”, luôn đặt thông tin nhanh chóng và chính xác lên hàng đầu, cam kết không quảng cáo sai lệch sự thật, không vi phạm, không lừa dối người dùng… Đội ngũ capnhat365 cam kết không ngừng học học nhằm nâng cao chuyên môn và trau dồi thêm kiến thức hàng ngày để phục vụ bạn đọc được tốt hơn.

Những thông tin được chúng tôi biên soạn theo một bố cục rành mạch hợp lý, ngôn từ dễ hiểu, không dài dòng, qua đó bạn đọc sẽ không phải tốn quá nhiều thời gian để tìm hiểu.

Thành viên

  • Người sáng lập: Founder Nguyen Huan năm 1991 tại Nam Định, là người lên chiến lược, triển khai nội dung và phát triển blog.
  • Dương Thuy Nhung sinh năm 1996, tốt nghiệp học viện báo chí và tuyên truyền, có 5 năm kinh nghiệm viết bài về chuyên mục Hot Trend và chuyên mục Là gì
  • Dương Thanh Huyen sinh năm 1997, tốt nghiệp Đại học khoa học xã hội nhân văn, là người tâm huyết và có nhiều kiến thức trong chuyên mục hỏi đáp.

Thông tin liên hệ