Bắc bang là ai? Chân dung ông trùm khét tiếng xứ Thanh

Nói đến xứ Thanh chắc hẳn các bạn sẽ biết tới các đại ca đao búa khét tiếng như Vi ngộ, Hùng máu, Tuấn thần đèn, Đạt ma… đó đều là những tên tuổi giang hồ vang bóng một thời đất Thanh Hóa. Tuy nhiên, có lẽ Bắc bang mới là vị thủ lĩnh thực sự khi được sánh vai cùng Hải Bánh. Vậy Bắc bang là ai? Cùng tìm hiểu tiếp nội dung trong bài viết duới đây để được sáng tỏ.

Bắc bang là ai

Có lẽ trong các ông trùm xã hội ở Việt Nam có rất nhiều ảnh hưởng tới các bạn trẻ, đặc biệt đối với anh em dân xã hội. Bên cạnh những công việc làm ăn, giao lưu, vai vế hay địa vị… đều phải tuân theo một quy tắc ngầm, một quy tắc bất thành văn không thể phá vỡ từ xưa tới nay.

Đúng vậy, Ngoài những anh chị xã hội săm trổ có tiếng khát máu, được nhiều người biết đến như việc sẵn sàng lao vào chiến nhau không do dự. Bên cạnh đó là những người rất kín tiếng hiếm khi để lộ thân phận sự, chỉ có những người trong giới mới biết chính xác danh tiếng của họ. Vâng, đó chính là Bắc bang một ông trùm thực sự của đất Thanh Hóa. Có lẽ khá nhiều người không biết đến Bắc bang là ai, làm gì, bao nhiêu tuổi…

bắc bang là ai

Bắc bang làm gì, ở đâu

Không giống người khác, những thông tin liên quan đến Bắc bang rất khó tìm kiếm, kể cả những người thân trong nhà, người địa phương cũng không nắm được. Chỉ biết Bắc bang sinh ra tại Thanh Hóa nhưng hiện nay đang sinh sống làm ăn ở Ninh Bình.

Nếu như Hùng máu bị bắt với tội danh cướp đoạt tài sản, Tuấn thần đèn cầm đầu tổ chức tín dụng đen cho vay nặng lãi – siết nợ, Đạt ma bị bắt vì tội gây rối – côn đồ manh động – lô đề. Thì Bắc bang làm gì là điều rất bí ẩn, người ta chỉ biết dưới trướng Bắc bang có cả nghìn đàn em, luôn sẵn sàng đợi lệnh và xả thân vì mình. Có lẽ vì điều đó mà Bắc bang đi đến đâu cũng được anh em xã hội kính nể.

Trong một vài hội nhóm anh chị, nhiều người nói “cách đây 20 năm Bắc bang từng cầm đồ long đao ra chặn xe giữa đường”. Nhiều anh em khác cũng chia sẻ quan điểm như:

  • Ông này đi nhậu súng dắt bên hông.
  • Tôi ở gần nên biết tầm cỡ của họ, không phải giang hồ internet đâu.
  • Khét tiếng đất Bỉm Sơn, ai mà không nể

Bắc bang và Hải bánh

Thời gian gần đây, một video có ghi lại hình ảnh thân mật giữa 2 ông trùm Bắc bang và Hải Bánh đang ăn uống tại một nhà hàng, chủ nhân của video cũng tiết lộ lý do cuộc gặp mặt “đó là sự kết hợp làm ăn giữa 2 ông trùm, một nước đi khó lường của các ông lớn trong giang hồ”.

Bắc bang là ai 1

Không rõ dự án sắp tới của 2 người đó là gì nhưng những việc trong quá khứ 2 người từng làm đều khiến dân làm ăn ngầm phải kính nể. Hiện tại thì Hải bánh khai trương cho mình khá nhiều nhà hàng – quán bar, trong khi đó Bắc bang lại là chủ tịch của một công ty bảo vệ chuyên nghiệp cùng nhiều mối làm ăn khác.

Có thể đối với nhiều người Bắc bang hay Hải Bánh là dân anh chị, dân xã hội, ông trùm… nhưng thực tế hiện tại họ là doanh nhân kinh doanh làm ăn chân chính và hợp pháp. Họ tạo dựng cho mình được các mối làm ăn trên thương trường mà không phải ai cũng làm được.

Ví như câu chuyện mở quán bar, nếu bạn không có máu mặt, không có tầm ảnh hưởng, không có các mối quan hệ ngầm liệu rằng bạn có dám mở quầy bar, vũ trường không… Đúng là không đơn giản phải không.

Mạnh bệu là ai?

Qua bài viết trên đã chia sẻ thông tin về Bắc bang là ai cùng một số nội dung liên quan khác. Blog sẽ tiến hành cập nhật nhiều thông tin đến nhân vật này trong thời gian tiếp theo, do đó mọi người thường xuyên ghé qua tham khảo nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *