Chủ tịch SVM là ai? Sự nghiệp và gia đình của Đức SVM

Nếu các bạn thường xuyên theo dõi seri phim của SVM TV sẽ quá quen thuộc với nhân vật chủ tịch SVM, một nhân vật luôn hóa thân vào các vai làm sếp lớn, giám đốc, chủ tịch tập đoàn …. Vậy Chủ tịch SVM là ai? sự nghiệp và gia đình của anh ấy như thế nào. Cùng tìm hiểu nhé.

Chủ tịch SVM là ai?

Chủ tịch SVM tên thật là Hoàng Văn Đức, anh sinh ngày 12-09-1992 tại Thanh Hóa, hiện đang sinh sống và làm việc ở Hà Nội. Chủ tịch SVM thường được mọi người biết đến với cái tên khác là giáo sư Đức hay Đức chủ tịch.

Chủ_tịch_SVM_là_ai

Hiện nay, Đức là trưởng nhóm SVM với kênh youtube có lượng người theo dõi lên tới 2,17 triệu thành viên, anh thường đóng vai chủ tịch bị coi thường và cái kết …. Các video của SVM khá hỏm hỉnh, hài hước, phản ảnh những sự việc thực trong đời sống, thu hút được rất nhiều bạn trẻ theo dõi.

Chủ tịch Đức SVM từng là sinh viên trường Đại học bách khoa Hà Nội. Sau khi tốt nghiệp anh không theo công việc chuyên môn đã được đào tạo mà chuyển hướng làm youtube. Lý do anh làm video về chủ đề “bị coi thường và cái kết” bắt nguồn từ việc tận mắt chứng kiến bạn thân bị người khác coi thường.

Những video của SVM luôn nằm trong tab thịnh hành, hầu hết, những clip của SMV đều xoay quanh câu chuyện bị người khác coi thường, chủ tịch giả nghèo và cái kết ….

Chủ tịch Đức SMV có giàu thực sự không

Chủ_tịch_SVM_là_ai_3

Bắt đầu sự nghiệp vào năm 2015, các seri của Đức SVM luôn hấp dẫn một lượng view cực khủng. Với sự thành công đó, Đức SVM đã tậu cho mình được một căn chung cư cao cấp tại Hà Nội và một xế hộp thương hiệu Mercedes-Benz C200 Exclusive có giá trị hơn 1,7 tỷ VNĐ. Hơn nữa, trong một vài clip mà Đức đóng vai còn xuất hiện chiếc xe BMW i8 có giá gần 8 tỷ VNĐ.

Vợ Đức chủ tịch SVM là ai?

Vợ chủ tịch SVM chính là Phạm Thùy Chi, một cô gái xinh đẹp đang làm mẫu ảnh cho nhiều thương hiệu thời trang tại Hà Nội. Thùy Chi sở hữu một gương mặt xinh xắn với sống mũi cao, đôi mắt to tròn cùng nự cười tỏa nắng.

Chủ_tịch_SVM_là_ai_2

Thùy Chi cho biết, con đường Đại học không phải là con đường duy nhất dẫn đến thành công, mỗi người sẽ có những sự lựa chọn riêng, không ai giống nhau, miễn sao bản thân hài lòng với mục tiêu của mình là hạnh phúc rồi.

Ngoài thời gian làm việc, vợ chủ tịch SVM có sở thích đi mua sắm, xem phim, và đi du lịch khám phá những địa danh nổi tiếng. Nếu được nghỉ dài ngày, hai vợ chồng cô sẽ thu xếp về quê thăm họ hàng.

Đến đây chắc hẳn các bạn đã phần nào hiểu rõ hơn về vị chủ tịch Đức của SVM là ai rồi phải không. Theo chia sẻ của Đức chủ tịch anh nói…

” Nếu có thể làm được, tôi sẽ thay đổi cách nhìn của toàn xã hội, nhưng mình không có khả năng đó, chính vì vậy mình sẽ thay đổi cái nhìn trong các clip của mình. Đó là nơi mình được quyết định mọi thứ, tìm lại công bằng cho bản thân và những người đáng được hưởng, mong các bạn ủng hộ”

Đến thời điểm hiện tại, nhóm SMV của Đức đã có vài chục thành viên. Đức cũng chia sẻ, trong thời gian ban đầu cả nhóm phải mất tới gần 1 tuần để hoàn thiện các công đoạn như lên nội dung, ý tưởng, cảnh quay. Tuy nhiên, khi làm nhiều dần rút ra được kinh nghiệm nên bây giờ chỉ mất có 3 ngày để hoàn thành một video

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *