Đỗ Hoàng Vũ là ai? Người rất quan trọng với Hari won

Nếu bạn là người thường xuyên đọc các bài tin tức liên quan tới nữ ca sĩ Hari won chắc chắn sẽ không còn quá xa lạ với nhân vật Đỗ Hoàng Vũ. Đây là người khá thân thiết và có vai trò rất quan trọng, góp phần không nhỏ vào sự thành công cho ca sĩ người Hàn. Vậy Đỗ Hoàng Vũ là ai? Cùng tìm hiểu nhé.

Đỗ Hoàng Vũ là ai

Đỗ Hoàng Vũ sinh năm 1983, cô sinh ra và lớn lên tại T.P Hồ Chí Minh. Có thể lần đầu nghe tới cái tên này nhiều bạn nghĩ đây là nhân vật nam phải không. Không, cô chính là chuyên viên trang điểm có tiếng tại Việt Nam, ngay cả Sơn Từng MTV cũng rất tin tưởng và giao toàn bộ việc make cho cô quản lý.

Đỗ Hoàng Vũ là ai

Trước khi đến với nghề make up, Đỗ Hoàng Vũ từng là cộng tác viên của nhiều tờ báo tạp chí lớn về ca sĩ. Với niềm đam mê trang điểm và nhận thấy tương lai của ngành này, cô dần xin trang điểm cho các ca sĩ mới, ca sĩ trẻ chưa nổi. Sau một thời gian có thể nói là duyên trời đã đưa đẩy cô làm việc với Hari won và Sơn Từng. Và đây cũng chính là bước ngoặt cuộc đời cô khi nắm trong tay nhiều thông tin nhạy cảm trong giới show biz.

Mối quan hệ giữa Đỗ Hoàng Vũ và Hari Won

Cũng giống như Sơn Tùng, Hari won cũng để cho Đỗ Hoàng Vũ toàn quyền quyết định việc chăm chút nhan sắc cho mình mỗi lần lên sân khấu hay đi dự sự kiện… có lẽ bởi chính con người thật thà và phong cách make up kiểu Hàn Quốc đã khiến cô chiếm trọn được niềm tin từ nữ ca sĩ.

Trên thực tế, Đỗ Hoàng Vũ chính là người quản lý của Hari won, người đã cùng Hari won vượt qua nhiều scandal trong nhiều năm qua. Giữa 2 người có mối quan hệ thân thiết như chị em đến mức Hari won về Hàn Quốc cũng sẽ đi cùng với Đỗ Hoàng Vũ. Cũng chính cô là người đứng ra lên tiếng thay mặt cho Hari won đính chính những tin đồn thất thiệt, giải thích cho mọi người thấy những hiểu lầm không đáng có.

Ngoài ra, theo nhiều nguồn tin và bức ảnh cho thấy khi Trấn Thành cầu hôn Hari won cũng có sự góp mặt của H.A.V, có thể nói 2 người họ như hình với bóng vậy phải không.

Đỗ Hoàng Vũ là ai 1

Phạm thoại là ai?

Tuy nhiên, Đỗ Hoàng Vũ cũng thẳng thắn chia sẻ “Trong quá trình làm việc 2 người cũng không tránh khỏi những bất đồng về công viêc, tuy nhiên sau đó mọi chuyện lại đâu vào đấy, cô nói mục đích chỉ là giúp cho mọi việc được diễn ra suôn sẻ hơn mà thôi”.

Hari Won và Trấn Thành chi tiền khủng tặng quà

Trong công việc, Đỗ Hoàng Vũ là người quản lý được nhiều người đánh giá rất chuyên nghiệp và năng động, cô có nhiều kinh nghiệm để sắp sếp mọi việc đi theo quỹ đạo chính xác nhất. Ngoài đời thường cô luôn xuất hiện, chăm sóc và bảo vệ Hari won khi có sự cố sảy ra. Có lẽ chính vì thế mà cô được cả 2 vợ chồng nhà Trấn Thành và Hari won trân trọng.

Bằng chứng cụ thể nhất là Trấn Thành không tiếc tiền tặng quà khủng vào dịp sinh nhật Đỗ Hoàng Vũ. Đó là một chiếc đồng hồ trị giá 160 triệu và 1 chiếc túi xách có giá 104 triệu VNĐ. Qua đó có thể nhận thấy vợ chồng T.T và H.W cũng rất thoải mái và nổi tiếng khi chi tiền mua quà hàng hiệu cho bạn bè, đồng nghiệp mà họ yêu quý.

đồ hoàng vũ là ai 2

Thông tin bên lề

Cả Hari won và Đỗ Hoàng Vũ đều là những con người của công việc, 2 người luôn hướng tới sự nghiệp cho tương lai (T.T nói 2 người đó tham công tiếc việc). Cả 2 đều đam mê đồ ăn vặt, do đó ngay khi có thời gian thì 2 người thường rủ nhau đi ăn để xả stress, lấy lại niềm vui trong cuộc sống.

D.H.V cũng nói toàn bộ mỹ phẩm, dụng cụ make up của Hari won đều được mua trực tiếp từ Hàn Quốc để nâng cao chất lượng và tránh hàng nhái tại Việt Nam. Chính vì vậy, người đứng sau vẻ đẹp không tuổi của Hari won không ai khác chính là Đỗ Hoàng Vũ.

Chị google là ai?

Trên đây là bài viết chia sẻ thông tin về Đỗ Hoàng Vũ là ai? có thể nói 2 người thân thiết như chị em trong gia đình vậy phải không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *