Oppa huy idol là ai? Vài nét về chàng cắt tóc triệu view

Thực chất, cái tên Oppa huy idol hay huyseoul_idol đều là biệt danh của một anh chàng tóc dài khá cá tính đang rất nổi trên mạng xã hội. Đựợc biết Huy idol thường xuyên đóng các video hài về cuộc sống, tình cảm gia đình được rât nhiều người yêu thích. Cùng mình tìm hiểu xem Oppa huy idol là ai nhé.

Oppa huy idol là ai?

Oppa huy idol tên thật là Nguyễn Văn Huy sinh năm 1991, như vậy tính đến năm 2023 thì anh chàng này đã bước sang tuổi 32 rồi. Sinh ra và lớn lên ở Hải Phòng, anh sở hữu chiều cao lên tới 1m77 cùng body săn chắc 6 múi nhờ sở thích tập gym hàng ngày.

oppa huy idol

Mọi người có thể theo dõi anh chàng này trên 2 nền tảng đang hot nhất hiện nay là tiktok và youtube

  • Tiktok: @huyseoul_idol.
  • Youtube: @Oppa Huy IDol.

Khởi nghiệp bất ngờ

Được biết nghề nghiệp chính của Huyseoul_idol chính là cắt tóc, anh có cho mình một salo tóc riêng tại thành phố Hải Phòng. Huy idol chia sẻ, trong lúc giãn cách xã hội vì dịch covid thì anh em trong salon đã rủ nhau quay video để đăng tải lên mạng nhằm thỏa mãn tính hiếu kì.

Bất ngờ hơn nữa là mấy bạn diễn cùng Huy Idlo là Hà, Đại, Quang và Trung đều là thành viên làm việc trong salon tóc của anh. Toàn bộ kịch bản, nội dung, lời thoại đều do anh đạo diễn và sản xuất. Quá trình ban đầu gặp rất nhiều khó khăn vì cả đội chỉ biết làm tóc, chưa ai biết quay video và diễn xuất bao giờ. Tuy nhiên, cả nhóm luôn nỗ lực từng ngày để cho ra những video ngày một chất lượng hơn.

oppa huy idol 1

Vài thông tin thú vị khác

Theo như chia sẻ trước đây, Oppa Huy IDol nói cắt tóc là nghề chính của mình, còn quay vlog chỉ là nghề tay trái. Tuy nhiên, theo thông tin mới nhất thì có vẻ như Huy idol đã dần chuyển hướng. Bằng chứng cụ thể nhất là thông tin anh chàng này đằng tải diễn viễn cho những dự án mới của mình.

Thông tin tuyển dụng của huyseoul_idol như sau:

  • Chính thức Casting thên thành viên.
  • Độ tuổi từ 18 đến 23 (Nam và nữ).
  • Có sự tự tin, diễn xuất tự nhiên.
  • Phỏng vấn 3 vòng ( trả lời câu hỏi, casting tình huống trực tiếp, thử thách trong 1 tháng)
  • Gửi CV qua Gmail : oppahuyidoll@duong-thanh-huyen

Với thông tin trên, bạn nào đủ điều kiện và có niềm đam mê diễn xuất thì có thể liên hệ công việc để về với đội của Oppa Huy IDol Entertainment nhé.

Bạn gái Huy Idol là ai?

Theo chia sẻ của nhiều người thì đó là cô nàng Khánh Hà

Huy Idol của bao nhiều người theo dõi trên mang xã hội?

Anh chàng này sở hữu cho mình lượng khán giả cực lớn, trên tiktok là 5.8 triệu người và trên youtube là 3,69 triệu người

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *