Thiếu gia bụt là ai? Thông tin về sự nghiệp, tình yêu

Thiếu gia bụt đang là chàng trai nhà giàu được mọi người chú ý trong thời gian gần đây khi đang vướng vào tin đồn tình cảm giữa 2 người đẹp là Lê Thị Khánh Huyền và Linh Ngọc Đàm. Vậy thiếu gia bụt là ai? Dưới đây là một vài thông tin chi tiết về tiểu sử, sự nghiệp, tình yêu của anh chàng này.

Thiếu gia bụt là ai?

Thiếu gia bụt tên thật là Nguyễn Phạm Anh Duy thường được mọi người gọi với biệt danh là Duy nhỏ – bụt. Anh sinh ngày 23/06/1997 tại Cao Lãnh Tỉnh Đồng Tháp. Xuất thân từ một gia đình có điều kiện kinh tế nên cuộc sống từ nhỏ của Duy khá đầy đủ, được nhiều cô gái chú ý.

thiếu gia bụt là ai

Hiện nay, Bụt – duy nhỏ đang sinh sống và làm việc tại T.P Hồ Chí Minh. Tuy không phải là người thường xuyên lên mạng livestream, hay hoạt động trong lĩnh vực Show biz, thế nhưng anh chàng này lại chơi khá thân với Độ Mixi, MisThy, Rambo, Quang Cuốn, Uyên pu… Toàn những nhân vật đình đám và khá có tiếng trên mạng.

Thiếu gia bụt có giàu không?

Với cái biệt danh mọi người hay gọi là Bụt cho thấy mức độ giàu có của Duy không phải bình thường. Được biết Duy nhỏ từng theo học tại trường Đại học Sư Phạm Kĩ Thuật Thành Phố Hồ Chí Minh. Trong quá trình từ khi học cấp 3 anh luôn là học sinh giỏi và đạt được nhiều giải thưởng trong các cuộc thi nghiên cứu kĩ thuật.

Là một thiếu gia bụt chính hiệu, không khoe khoang, không tự sướng với các bức ảnh trên mạng xã hội, những thông tin về Duy khá hiếm hoi. Mọi người chỉ có thể nhận thấy những khoảnh khắc mua sắm toàn đồ hiệu xa xỉ. Tuy còn ít tuổi nhưng Duy nhỏ còn sở hữu nhiều xế hộp hạng sang như Lexus RX hay Mercedes và thường xuyên lái xe chở bạn gái đi chơi.

thiếu gia bụt là ai 1

Công việc chính của thiếu gia bụt là kinh doanh, anh cho biết có thời điểm bị thua lỗ gần như sắp phá sản, bạn gái Duy từng nói “nếu như là mình chắc là phải mất hơn 10 năm mới gỡ lại được” Duy có được như ngày hôm nay một phần là do may mắn và yếu tố chính là thời điểm quyết định việc Duy định làm.

Thiếu gia bụt và khánh huyền

Bạn có đang thắc mắc người yêu của thiếu gia bụt là ai? Có người cho rằng đó là Lê Thị Khánh Huyền, có người cho rằng là Linh Ngọc Đàm…

Theo chia sẻ, Thiếu gia bụt và Linh Ngọc Đàm bên nhau được hơn 1 năm, đó là vào năm 2019, khi đó mọi người thường thấy Duy xuất hiện trên những live Stream của Linh Ngọc Đàm. Đến đầu năm 2020 thì cả 2 lên tiếng đã chia tay, đường ai nấy đi. Ngay cả khi Linh Ngọc Đàm có tình mới thì Duy nhỏ vẫn lên tiếng gửi lời chúc mừng hạnh phúc.

thiếu gia bụt là ai 2

Hiện tại, Thiếu gia bụt đang cặp với Lê Thị Khánh Huyền, biệt danh là huyền 2k4. Đây là cô nàng xinh đẹp rất hot trên tiktok. Rất nhiều fan đã bắt gặp hình ảnh bụt lái xe Mercedes đưa huyền đi chụp ảnh sự kiện. Đồng thời phía Khánh Huyền cũng xác nhận và có nhiều ảnh chụp thân mật với nhau.

Sở thích của thiếu gia bụt

Bên cạnh đam mê bóng đá thì Duy khá thích về đồng hồ, anh nói “tôi là người khá tin vào phong thủy” có lẽ vì công việc chính là kinh doanh nên phong thủy hợp với mình sẽ tạo ra nhiều may mắn hơn.

Trong thời gian Duy và Linh Ngọc Đàm còn ở bên nhau thì chàng trai này còn chia sẻ rất nhiều hình ảnh về chó mèo, phải chăng anh cũng là một người yêu thích vật nuôi trong nhà.

Như vậy, giờ đây các bạn đã biết thiếu gia bụt là ai rồi phải không và mối quan hệ giữa thiếu gia bụt và Khánh Huyền. Có một điểm chú ý nữa rằng, tuy Duy nhỏ và Linh Ngọc Đàm đã chia tay nhưng cả 2 vẫn giữ liên lạc và giúp đỡ nhau khá nhiều trong công việc.

Duy nói ” mình coi cô ấy như một người em gái và sẵn sàng giúp đỡ khi cô ấy cần”. Nhìn chung thiếu gia bụt là một anh chàng đẹp trai, giỏi và giàu, không có phốt, không scandal. Một hình mẫu người bạn trai lý tưởng của bao cô gái hiện nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *