Thực hư clip Trần Đặng Hải Anh bị đánh

Vào đêm ngày 22/08/2023 cộng đồng mạng lại rầm rộ lan truyền và chia sẻ thông tin về việc cô nàng Trần Đặng Hải Anh bị lộ clip. Trên các diễn đàn và hội nhóm facebook chia sẻ rất nhiều thông tin về clip Trần Đặng Hải Anh bị đánh. Vậy thực hư sự việc trên như thế nào, có clip của Hải Anh bị đánh không?

Trần Đặng Hải Anh làm ai?

Trần Đặng Hải Anh là một cô gái có thân hình gợi cảm cùng làn da trắng mướt. Tuy có lượng khán giả theo dõi không quá cao trên tiktok, nhưng mỗi video của cô đều khiến nhiều chàng trai phải điêu đứng và khen ngợi.

clip trần đặng hải anh bị đánh

Những Clip Trần Đặng Hải Anh đăng tải trên tiktok đa số là những video khoe thân hình gợi cảm tại nhiều địa điểm ăn chơi xa hoa. Cô thường chụp ảnh bằng những kiểu tạo dáng khoe body bắt mắt cùng đôi bồng hoa đầy đặn mà nhiều người phải mơ ước. Có một số it video Trần Đặng Hải Anh khoe hình ảnh bé trai những không đáng kể.

Clip Trần Đặng Hải Anh buôn người bị đánh

Trước thông tin có clip Trần Đặng Hải Anh bị đánh khiến nhiều nguời bàng hoàng và không khỏi xót xa. Sự việc trên đã gây ra nhiều tranh cãi khiến lượng tìm kiếm về thông tin của Trần Đặng Hải Anh tăng đột biến trên google.

clip_trần_đặng_hải_anh_bị_đánh_2

Theo một số nguồn tin thân thiết, hiện tại Trần Đặng Hải Anh không có mặt ở Việt Nam, khi sảy ra sự việc cô đang có mặt ở Myanma. Có nhiều bạn đã xem clip Trần Đặng Hải Anh bị đánh, qua đó chia sẻ nhiều cung bậc cảm xúc như sau.

  • Tội nhất vẫn là đứa con
  • Giờ thì rõ khổ, còn không có cả đường về
  • Mình xem video còn thấy bị … đầu nữa, thương quá
  • Xem xong chỉ thấy buồn cho đứa bé
  • Xem mà ghê quá
  • Em có video, xem mà không nhận ra luôn á
  • Nghe đồn là bả bị ép..

Có một số nguồn tin nói rằng, Trần Đặng Hải Anh bị đánh là do cô buôn người. Tuy chưa biết thực hư thế nào nhưng một số video gốc cho thấy bản thân cô đã bị đánh rất đau đớn.

Xem clip Trần Đặng Hải Anh ở đâu?

Khoảng hơn 1 tuần trước, những clip Trần Đặng Hải Anh bị đánh được lan truyền tràn lan trên facebook. Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại, các video đó đã bị quét và xóa vì vi phạm cộng đồng do liên quan đến vấn đề bạo lực.

Ban quản trị blog sẽ liên tục cập nhật các thông tin và clip Trần Đặng Hải Anh tại đây, các bạn hãy thường xuyên truy cập và theo dõi nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *