Cơ thiếu hoàng là ai? Ông trùm về phản biện có tiếng

Nhắc đến cái tên Cơ Thiếu Hoàng sẽ làm nhiều người nhớ đến chương trình đường lên đỉnh Olympia, đó là cuộc tranh cãi khiến cộng đồng mạng dậy sóng một thời. Nhìn chung là có khá nhiều luống ý kiến trái chiều xoay quanh nhân vật này. Vậy Cơ Thiếu Hoàng là ai? Cùng mình tìm hiểu nhé.

Cơ Thiếu Hoàng là ai?

Cơ Thiếu Hoàng là nick name facebook khá có tiếng khi chính anh trở thành chủ đề bàn tán của mọi người sau drama với Nguyễn Hữu Quang Nhật (một thí sinh tham dự chương trình đường lên đỉnh Olypia)

cơ thiếu hoàng là ai

Sự việc sẽ không có gì đáng nói khi Cơ Thiếu Hoàng đã có một bình luận mang lại sự khó chịu cho nhiều người và tự nhận bản thân mình chính là một nhà phản biện xuất sắc có một không hai, thật ảo tưởng phải không.

Nội dung mà Cơ Thiếu Hoàng đề cập là gì

Đó là một bài post được đăng tải lên trang Fanpage facebook – Đơn vị tác chiến điện tử (Comrade Commissar) vào ngày 23/07/2019 với nội dung có hàm ý liên quan đến việc học lịch sử tại Việt Nam. Chủ đề nhanh chóng được nhiều người quan tâm xoay quanh việc chương trình Đường lên đỉnh olympia có đang làm chảy máu chất xám của Việt Nam khi hay đưa nhân tài sang Úc để du học.

Khi đó thí sinh Nguyễn Hữu Quang Nhật đã lên tiếng nói ” một năm cả nước ta chỉ có 144 bạn thí sinh thi Olympia và chỉ có 1 bạn giỏi nhất được đi Úc để du học, và con số đó là không quá nhiều như tin đồn…

Đương nhiên, ngay sau đó thanh niên Cơ Thiếu Hoàng đã vào phản hồi lại với nội dung “Những ai từng tham gia cuộc thi và về thứ ba, thứ 4 cũng có thể trở thành niềm tự hào của gia đình và địa phương, kèm theo đó là những lời khoe khoang về khả năng phản biện hùng hồn của mình.

cơ thiếu hoàng là ai 1

Nhân vật Nguyễn Hữu Quang Nhật cũng không phải nguời tầm thường khi anh chính là một trong những thí sinh Đường lên đỉnh Olympia đã từng góp mặt tại Vòng chung kết của cuộc thi này năm thứ 18 và giành được giải 3 chung cuộc.

Xoay quanh chủ đề bàn tán nó khá giống với kịch bản Chủ tịch giả nghèo giả khổ … Cũng sau vụ hot trend này, hàng loạt gruop đã lấy tên Cơ Thiếu Hoàng để chia sẻ về quan điểm riêng của bản thân, và nói đến Cơ Thiếu Hoàng sẽ ám chỉ việc thiếu suy nghĩ, nông cạn, hay thiếu kiến thức và bị phản dame, kiểu như gậy ông đập lưng ông.

Trên đây là thông tin về nhân vật Cơ Thiếu Hoàng là ai? Hi vọng qua bài viết các bạn đã nắm bắt được nội dung chính. Chúc các bạn luôn vui vẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *