Đúng nhận sai cãi là gì? Giải mã hot trend

Chắc hẳn thời gian gần đây các bạn lướt điện thoại sẽ thường xuyên bắt gặp cụm từ đúng nhận sai cãi, vâng đó chính là cụm từ đang trở thành hot trend trên các nền tảng mạng xã hội. Vậy đúng nhận sai cãi có nghĩa là gì? Cụm từ này có nguồn gốc từ đâu? Nếu bạn chưa nắm được thì tham khảo ngay nội dung bên dưới đây nhé.

Đúng nhận sai cãi là gì?

Đúng nhận sai cãi là cụm từ ám chỉ việc khi người nói một điều gì đó nếu đúng thì nhận, còn nếu sai thì cãi lại, phản biện lại câu nói. Mục đích chính của nó chính là miêu tả một cuộc tranh luận giữa, bàn cãi giữa 2 người về một chủ đề được 2 người quan tâm.

Đúng nhận sai cãi

Nguồn gốc trend đúng nhận sai cãi

Câu nói “Đúng nhận sai cãi” đang lọt tóp hot trend và có lượng tìm kiếm khủng nhất trên goolge hiện nay, nó được xuất phát từ một cô đồng Trương Hương trên mạng online. Trong các clip của mình, cô đồng này có một phong cách xem bói “Bổ câu” mà chưa ở đâu từng có.

Đó là khi thực hiện việc xem bối cho ai đó, cô đồng T.H xem bói sẽ bổ quả cau và hỏi người xem từng vấn đề một. Nếu đúng thì nhận, sai thì cãi. Cũng chính từ đây, phong cách xem bói lạ lậm này được cộng đồng mạng chia sẻ và bàn tán nhau, nó trở thành hiện tượng mạng rầm rộ. Hầu hết những bạn đú theo trend này đều mang một sự châm biếm, hài hước…

Đúng nhận sai cãi là gì 1

Điều đặc biệt trong hot trend lần này là việc cô đồng sẽ hỏi liên tục, hỏi dồn dập rất nhanh như ngộp thở khiến cho nguồi ngeh không kịp phản ứng và phải phì cười.

Sức nóng của cụm từ đúng nhận sai cãi

Với sức hot mà cụm từ mang lại, nó khiến dân mạng trở nên thích thú vào hào hứng, đến mức khi có bất kì một clip nào có cụm từ “đúng nhận sai cãi” đều được các bạn trẻ lao vào bàn luận và trở thành xu hướng.

Có khá nhiều hot girl, tiktoker nổi tiếng cũng đu theo trend này,mọi người cũng khá biết tận dụng thời cơ để kéo viral cho video của mình. Một số nội dung tiêu biểu như.

  • 14.2 này con gái phải tặng quà cho con trai: Đúng nhận sai cãi giúp cô.
  • Bổ quả thanh long này ra cô thấy toàn hạt là hạt: Đúng nhận sai cãi cho cô.
  • Cho cháu một cốcc sinh tố nước mía, đúng nhận sai cãi…
  • Uống sinh tố thanh long không hạt ngon không tưởng, đúng nhận sai cãi nhé…

Hầu như các bạn trẻ đều tận dụng câu nói đó để thêm vào những bài đăng của mình cho hot hơn, nổi bật hơn. Nhìn chung là có hàng nghìn tình huống dở khóc dở cười liên tục được cư dân mạng chế thập cẩm rất là thú vị.

Qua bài viết trên các bạn đã đã biết về trend “đúng nhận sai cãi” rồi phải không. Nhìn chung trên tiktok, facebook, youtube… và nhiều nền tảng nữa đều đang rất nóng về chủ đề này. Còn bạn nghĩ sao về nó ạ, hãy để lại ý kiến của mình bên dưới phần bình luận nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *