Kiều Văn Thái là ai? Đôi nét về chàng béo thích ẩm thực

Nếu bạn là một người có sở thích về ẩm thực, thưởng thức các món ăn ngon thì có lẽ cái tên Kiều Văn Thái đã quá quen thuộc rồi phải không. Một chàng trai thường xuyên quay những video về các món ăn trên mọi vùng miền đất nước, và đặc biệt Thái còn sở hữu riêng cho mình thương hiệu gà ủ muối đấy. Vậy Kiều Văn Thái là ai? nếu chưa biết thì đọc ngay bài viết dưới đây nhé.

Kiều Văn Thái là ai?

Kiều Văn Thái sinh ngày 12/09/1990 tại Hà Nội là một người chuyên review về ẩm thực và du lịch. Chàng béo này sở hữu kênh youtube, facebook và tiktok khá khủng, có rất nhiều người theo dõi. Chính vì vậy có nhiều người nói thu nhập online của Thái còn khủng hơn bán hàng nhiều lần.

Kiều Văn Thái là ai

Địa chỉ quán của Kiều Văn Thái

  • 2W7Q+3CJ, Cửu Việt, Gia Lâm, Hà Nội
  • Điện thoại: 0962.407.782
  • Dịch vụ tùy chọn: Ăn tại chỗ, mang về hoặc ship đến tận nhà.
  • Thương hiệu: gà ủ muối Kiều Văn Thái.

Ban đầu chỉ làm chơi

Trong một video, Thái béo chia sẻ “trong thời gian giãn cách xã hội do dịch bệnh, mình bị kẹt lại ở Quy Nhơn, do đó chỉ định dùng điện thoại quay video ăn uống của nhóm một cách bình thường thôi, sau đó mình có đăng lên tiktok chơi chơi. Hôm sau vào không ngờ có nhiều view và bình luận như thế. Vậy là từ một lần bị giãn cách xã hội đâm ra lại tìm được hướng đi mới cho mình”.

Nhìn chung những video của Kiều Văn Thái rất mộc mạc và gần gũi, không hoa chương hay khoe mẽ, tạo cho người xem cảm giác ấm cúng và gây thèm đồ ăn kì lạ. Phong cách của Thái béo cũng rất phóng khoáng, cởi mở, chính vì vậy mà lượng người follow anh không ngừng tăng lên từng ngày.

Kiều Văn Thái bị bắt

Thông tin về Kiều Văn Thái bán gà ủ muối, gà Đông Tảo bị bắt đang khiến nhiều người bàn tán xôn xao. Một bức ảnh được lan truyền khi có người rất giống thái bị cơ quan an ninh triệu tập.

Kiều Văn Thái là ai 1

Sau khi xem bức ảnh trên, có khá nhiều bình luận trái chiều đã sảy ra, người cho rằng kia chính là Kiều Văn Thái, người thì cho rằng là không phải, chỉ giống thôi, cũng có người nói trước khi mọi chuyện chưa rõ ràng thì không nên phán xét bất cứ điều gì cả.

Cho đến nay, thông tin Kiều Văn Thái bị bắt không vẫn đang được tìm hiểu, ban quản trị blog sẽ liên tục cập nhật để thông tin mới nhất đến các bạn.

Gà ủ muối Kiều Văn Thái có ngon không?

Theo tìm hiểu, gà ủ muối Kiều Văn Thái có giá nhỉnh hơn với thị trường, còn về hương vị có ngon hay không sẽ phụ thuộc vào khẩu vị của mỗi người. Đứng vậy, chúng ta đều biết rằng hiện nay có khá nhiều tiktoker, youtuber chuyên đi review, đánh giá đồ ăn.

Điều đáng nói ở đây là ngôn ngữ phát ra từ chính những bạn review đó không được chuẩn mực cho lắm. Có người thì nói thẳng là quán này, địa chỉ này ngon, cũng có người nói luôn là quán không ngon mà lại đắt…

Theo quan điểm trung lập thì chúng ta không nên nhận xét như thế, bởi vấn đề ẩm thực là vị giác, là khẩu vị của mỗi người, mỗi người có một gu riêng và một đam mê riêng. Có thể bạn không thấy ngon nhưng người khác lại thấy ngon, ngược lại “bạn thấy ngon nhưng người khác không thấy ngon”

Do đó, đã có khá nhiều reviewer chân chính lên tiếng, nếu có đi review quán nào thì chỉ nên nói quan điểm riêng của bản thân thôi, chứ đừng đánh hội đồng. Một lời nói của bạn có thể đá đổ bát cơm của cả nhà người ta.

Còn về gà ủ muối Kiều Văn Thái có ngon không? mình xin phép để các bạn trả lời, nhưng về hình thức cũng như quy trình đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm thì rất chất lượng.

Như vậy các bạn đã biết Kiều Văn Thái là ai rồi phải không. Bạn có thấy nhân vật này thú vị không ạ, hãy để lại cảm nhận của mình ở bên dưới nhé.

Papa raju là ai?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *