Papa raju là ai? Có quan hệ gì với Đạt Villa không?

Nếu như bạn là fan của Đạt Villa hay là người thường xuyên theo dõi cô nàng Vidhia cá tính thì sẽ biết đến gia đình Đạt Villa, một gia đình mà các bạn tuổi teen đã tạo ra để chia sẻ những hình ảnh, video, những khoảnh khắc đời thường của anh chàng này.

Điều đặc biệt là dạo gần đây gia đình villa có thêm một thành viên khá nhiều râu, cũng chạcc tuổi với cái tên Papa raju, và người này thường xuất hiện trên những video của Đạt. Vậy Papa raju là ai? Người đàn ông này có mối quan hệ như thế nào với Đạt. Cùng tìm hiểu nhé.

Papa raju là ai?

Papa raju là một người ả rập xê út, bạn có thể lên tiktok và tìm cái tên “rajureaction” đó chính là nick chính chủ của anh, với lượng follow hiện tại khoảng 102 nghìn người (cập nhật ngày 02/01/2023).

Papa raju là ai

Tuy có lượng follow hơn 100k nhưng Papa raju có khá ít video trên tiktok, hầu như là anh ấy không đăng, mình có kiểm tra thì những video clip Papa raju trên tiktok không có quá nhiều người xem và bình luận. Do vậy, anh ấy chỉ được biết qua một lần mà cô nàng Vidhia livestream. Đó là một buổi live vào cuối tháng 7, đương nhiên là nội dung giữa 2 người trao đổi với nhau thì cư dân mạng VN không biết được (bởi không biết tiếng mà).

Sau lần live đó, Papa raju đã thường xuyên tương tác với những tiktoker khác và được nhiều người khá thích thú, đặc biệt là những bạn thuộc gia đình villa.

Mối quan hệ của Papa raju và Đạt Villa

Giữa Papa raju và Đạt villa không có bất kì mối quan hệ nào cả, bởi một người ở Việt nam và Ả Rập cách nhau gần 7000 km thì đương nhiên là không rồi phải không. Giữa 2 người chỉ là mối quan hệ giao lưu trên mạng xã hội, kết hợp với nhau để tăng tương tác và hẹn gặp nhau trong một ngày gần nhất có thể.

Điều bất ngờ là vào đầu năm 2023 thì anh chàng Papa raju đã đến Việt Nam thật, có lẽ vì thế mà mọi người mới đổ xô đi tìm hiểu Papa raju là ai phải không.

Papa raju là ai 1

Phản ứng của cộng động mạng

Bạn bè của Papa raju đều nói nhớ ông ấy, nhưng ông ấy nói nhớ Đạt và đến tận Việt Nam để gặp Đạt villa. Họ không ồn ào không có nghĩa là họ không quan tâm đến nhau. Thật cảm động tình cảm tuyệt vời này, đó là cap mà một bạn đã đăng trên tiktok.

Trong khí đó, rất nhiều bình luận đã phản hồi lại như:

  • Yêu thương và trân trọng mối quan hệ này, thật ngưỡng mộ.
  • Nhiều lúc thấy ông ấy giỏi thật, tiếng anh không biết mà lại có vợ nước ngoài, bạn nước ngoài.
  • Có tâm ắt có tầm, không màu mè nhưng các bạn ở nhiều nước vẫn quý và ủng hộ, papa and anh Đạt good.
  • Đến tận Việt Nam để gặp, ngưỡng mộ thật.
  • Chàng trai của chúng ta good đúng không
  • ….

Trên đây là một vài thông tin về Papa raju là ai? Có thể nhận thấy gia đình nhà Villa rất ngưỡng mộ tình cảm của 2 người này phải không. Tuy nhiên cũng có nhiều cư dân mạng phản hồi với chiều hướng ngược lại. Còn bạn thấy thế nào và có nhận xét gì không…?

Phạm Thoại là ai?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *