Mua Thị Dua là ai? Thực hư thông tin cô bị lộ clip

Nếu các bạn thường xuyên xem các video clip của Hoàng Hường, chắc chắn sẽ biết tới cô gái Mua Thị Dua, một cô gái trẻ dân tộc thiểu số ở Hà Giang có hoàn cảnh gia đình khó khắn, vất vả.

Những ngày gần đây, các thông tin về Mua Thị Dua bỗng dưng được cộng đồng mạng để ý tới nhiều hơn, nhiều bạn còn chỉ đích danh rằng mối quan hệ giữa cô và Hoàng Hương đang có bất đồng với nhau. Vậy thực hư những thông tin trên như thế nào, Mua Thị Dua là ai, có clip Mua Thị Dua không…

Mua Thị Dua là ai?

Mua Thị Dua là một cô gái sinh năm 2008 người H`Mông ở Hà Giang. Cô từng là nhân vật địa phương quá quen thuộc với các đoàn khách du lịch tại Hà Giang cùng những bức ảnh chụp ở dốc Thẩm Mã để bán vòng hoa cho du khách.

Mua_Thị_Dua_là_ai

Sinh ra và lớn lên trong một gia đình có hoàn cảnh khó khăn, bố mẹ ngày ngày đi làm nương rẫy, Mua Thị Dua phải phụ giúp cha mẹ ngay từ khi mới 13 tuổi. Với gương mặt phúc hậu, xinh xắn cộng thêm lối nói chuyện vô cùng đáng yêu, nhiều du khách đã đặt cho Mua Thị Dua cái biệt danh là Phúng Phính.

Cũng chính từ đây, nhiều blogger và các tiktoker đã có cơ hội xuất hiện tại Hà Giang, ghi lại nhiều clip về Mua Thi Dua khiến cô bé ngày càng trở nên nổi tiếng hơn.

Mua Thị Dua và Hoàng Hường?

Nổi tiếng khắp các trang báo mạng, Mua Thị Dua được Hoàng Hường (một bà chủ kinh doanh với chuỗi các cơ sở nha khoa) tìm đến tận nhà xin được phép tài trợ và đưa cô bé về thành phố để sinh sống và học tập. Mọi chi phí đi lại, sinh hoạt đều do Hoàng Hường chi trả.

Mua_Thị_Dua_là_ai_1

Tuy nhiên, có nhiều nguồn tin cho rằng, việc Hoàng Hoàng chú ý tới Mua Thi Dua chỉ vì mục đánh bóng tên tuổi và có lợi cho công việc kinh doanh của mình. Bằng chứng rõ ràng nhất là mọi người thường xuyên bắt gặp Mua Thị Dua xuất hiện trong các live stream trực tiếp của Hoàng Hường…

Sau khi xuống phố, Mua Thị Dua đã thay đổi một cách nhanh chóng, cô bé liên tục thay đổi những chiếc điện thoại Iphone đắt tiền, mua sắm quần áo, giày dép hàng hiệu và được đi du lịch tại nhiều địa điểm nổi tiếng.

Mua Thị Dua bị Hoàng Hường bóc phốt

Mới đây nhất, Mua Thị Dua đã đổi tên trang facebook cá nhân của mình, cô cũng đổi ảnh đại diện và cập nhật dòng trạng thái “nốt hôm nay thôi, mọi thứ sẽ biến mất và không còn gì liên quan đến hỗ trợ nữa”. Dòng trạng thái này khiến mọi người nghĩ ngay tới Hoàng Hường.

Clip Mua_Thị_Dua

Ngay sau đó, Hoàng hường cũng đã đăng tải một video bóc phốt Mua Thị Dua. Hoàng Hường nói mình không làm bất cứ điều gì để cô bé Mua Thị Dua phải làm như vậy. Hoàng Hường cũng lên tiếng chỉ trích Mua Thị Dua không có thông tin đính chính tới khán giả, khiến cho cô bị cộng đồng hiểu nhầm trong suốt thời gian vừa qua.

Clip Mua Thị Dua bị lộ

Trước thông tin Mua Thị Dua bị Hoàng Hường bóc phốt và hai bên đã chấm dứt hợp đồng, cộng đồng mạng còn truyền tai nhau rằng Mua Thị Dua bị lộ clip khiến cho việc hợp tác bị gián đoạn. Trước thông tin trên, nhiều tài khoản facebook và tiktok đã không ngần ngại xin link với các nội dung như.

  • Xin link Mua Thị Dua
  • Clip Mua Thị Dua bị lộ
  • Xem clip Mua Thị Dua ở đâu
  • ….
clip Mua Thị Dua

Tuy nhiên, thông tin clip Mua Thị Dua bị phát tán và thực sự có clip không, tất cả thông tin trên chỉ là tin đồn, nó không có thật và chưa được kiểm chứng. Vì vậy, không nên chia sẻ những thông tin sai lệch đó để làm ảnh hưởng đến cuộc sống của cô bé.

Hi vọng với những thông tin trên đã phần nào cung cấp cho các bạn về cô bé Mua Thị Dua là ai và thực hư clip Mua Thị Dua bị lộ có đúng không. Chúc các bạn có những giây phút thư giãn trên blog capnhat365

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *