Nina huang là ai? Đôi nét gây sốc về cô nàng nhà giàu

Nini Huang đang là cái tên gây ra nhiều sự chú ý khi công khai về bộ đồ đi học có giá sương sương mấy trăm triệu VNĐ. Với lượng người theo dõi khá hạn chế trên tiktok nhưng cô nàng luôn biết cách thu hút người xem nhờ những lần mua sắm chi tiêu không tiếc tay của mình.

Vậy Nina huang là ai? Cô có giàu như lời đồn không? Cùng tìm hiểu nhé.

Nina Huang là ai?

Nina Huang là một cô gái con nhà giàu đích thực, hiện tại cô là học sinh lớp 12 của trường Ais Saigon. Đây là trường quốc tế Việt Úc duy nhất tại T.P Hồ Chí Minh có tiêu chuẩn sống nội trú đẳng cấp và đạt tiêu chuẩn quốc tế. Trường này nhận đào tạo lứa tuổi từ 3 – 18 tuổi, và đương nhiên là chỉ những gia đình nào thực sự có điều kiện mới dám xin cho con học ở đây mà thôi.

Nina huang là ai 1

Bố mẹ Nina huang có giàu không?

Đây là câu hỏi được nhiều bạn khán giả thắc mắc nhất hiện nay, bởi cô nàng Nina huang thường xuyên khoe những món đồ hàng hiệu siêu đắt tiền. Nhìn chung, để cho con theo học tại trường quốc tế Ais Saigon thì không phải là đơn giản rồi. Bởi trường có xe đưa đón học sinh ngay tại nhà cùng nhiều chế độ giảng dạy và chuyên môn cao nữa.

Chi phí cho một học sinh cấp 3 theo học tại đây rởi vào khoảng hơn 700 triệu VNĐ/năm. Có thông tin rằng vào năm 2023, học phí của trường này sẽ tăng lên cho học sinh lớp 11 và lớp 12 là 871,3 triệu VNĐ/năm. Con số quá kinh khủng phải không, nếu như học sinh ở nông thôn chỉ rơi vào khoảng 10 -15 triệu, thì số tiền kia thật sự khủng khiếp.

Như vậy, có thể nói bố mẹ Nina huang là rất giàu có chứ không phải giàu bình thường. Số tiền họ chi ra cho Nina huang hàng năm để sinh hoạt, ăn học, mua sắm, du lịch là không hề nhỏ.

Độ chịu chơi của Nina huang

Đúng chất tiểu thư nhà giàu, cô nàng Ninia huang từng gây sốc khi chia sẻ về bộ đồ đi học có giá hơn 300 triệu. Điều đáng chú ý ở đây là do một người bạn thân của cô thách thức cô nàng review về món đồ mà mình đang mặc. Ngay sau đó … Nina huang là ai mà nhiều tiền vậy…

  • Mũ Plein 12 triệu.
  • Ao Burberry gần 10 triệu.
  • Bông tai Bvlgari gần 44 triệu
  • Dây chuyền Bvlgari hơn 52 triệu
  • Nhẫn Catier 30 triệu.
  • Vòng Catier 200 triệu.
  • Dép Hermes 20 triệu.
  • Quần khoảng 300K.
  • Túi H&M 899.000 VND.

Cộng tất cả vào thì giá trị khoảng 370 triệu (vâng, là ba trăm bảy mươi triệu) cho một bộ đồ đi học. Đúng là tiêu tiền theo phong cách nhà giàu…

Nina huang là ai 3

Ngoài ra, Nina huang thường xuyên chia sẻ những video đi chơi, đi mua sắm như: Đi shopping ở Paris, du lịch Nhật bản, du lịch Trung Quốc, Đài Loan, Singapor…

Bạn trai Nina huang là ai?

Có thể đang là học sinh lớp 12 nên cô nàng này vẫn đang giấu danh tính bạn trai của mình, trong những video không thấy cô quay chung hay đề cập đến người yêu. Tuy nhiên, khá nhiều anh em trên tiktok bình luận hài hước rằng: Đúng là tương lai nhờ nhà vợ, bố mẹ ơi con muốn lấy chị này, tiền tiêu không phải nghĩ, không biết thiếu gia nào sẽ có được em ấy…

Trên đây là một vài chia sẻ về Nina huang là ai? Cũng như một vài thông tin liên quan khác đến cô nàng này. Xinh đẹp và nhà giàu thì đúng là mẫu người vợ quốc dân của cánh con trai rồi phải không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *