Hot girl ống nghiệm là ai? Giải mã cô nàng đầy thị phi

Là một trong số rất ít cô gái được sinh ra từ ống nghiệm có tài năng và nhan sắc nhưng vướng vào không ít ồn ào trong cuộc sống. Vì vậy, cứ thi thoảng cư dân mạng lại lôi chủ đề đó ra để bàn tán, xì xào. Vậy hot girl ống nghiệm là ai? Cô gái này đã vướng vào vụ lùm xùm gì? Cùng giải mã nhé.

Hot girl ống nghiệm là ai?

Hot girl ống nghiệm tên thật là Phạm Tường Lan Thy, cô sinh ngày 30/04/1998 tại T.P Hồ Chí Minh. Lý do cô được cộng đồng quan tâm bởi cô là một trong ba người đầu tiên của Việt Nam được sinh ra bằng phương pháp ống nghiệm. Đặc biệt hơn nữa là cô từng xuất hiện trong chương trình đường lên đỉnh Olympia vào năm 2016.

Hot girl ống nghiệm là ai

Lý do cô được gọi với cái tên hot girl ống nghiệm chỉ đơn giản là Lan Thy được sinh ra bằng phương pháp thụ tinh ống nghiệm đặc biệt và có ngoại hình xinh đẹp. Ngoài ra, cô nàng này còn thành thạo các loại nhạc cụ như: piano, organ, violin, ukulele, saxophone… và từng là đội trưởng ban nhạc của Trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong. Thật là đa tài phải không.

Bố mẹ hot girl ống nghiệm là ai

Được biết bố của cô tên là Phạm Xuân Tài, mẹ là Phạm Thị Thanh Dung, cả 2 người đang sinh sống và làm việc tại Sài Gòn trong một gia đình có điều kiện kinh tế bình thường, không quá nổi bật.

Hiện tại Phạm Tường Lan Thy không ở cùng bố mẹ mà cô nàng này đang sinh sống làm việc và học tập tại Nhật Bản theo chương trình học bổng toàn phần của đại học FPT.

Thành tích của hot girl ống nghiệm

  • Giải nhì cuộc thi “Cùng non sông cất cánh” lần thứ 4 năm 2014.
  • Giải triển vọng cuộc thi sáng tạo về Khoa học công nghệ.
  • Top 20 toàn quốc cuộc thi Miss Áo dài nữ sinh Việt Nam năm 2015.
  • Giải Nhất cuộc thi Hồng Phong Intel Science Engineering Fair năm học 2014-2015.
  • Giải 3 Olympia năm 2016 và nhận được học bổng.

Sandal hot girl ống nghiệm là gì?

Có lẽ thông tin này khá ít bạn được biết bởi nó sảy ra đã khá lâu, tuy nhiên cộng đồng mạng vẫn lôi ra để chia sẻ với nhau. Đó là việc cô nàng hot girl ống nghiệm bị cho là đã ăn cắp chất xám của Gia Khôi để được đi du học…

Hot girl ống nghiệm là ai 1

Gia Khôi là ai?

Trần Gia Khôi là học sinh lớp 12 trường trung học phổ thông chuyên lê Hồng Phong T.P HCM. Chàng thanh niên này khá nổi tiếng với những phát minh nghiên cứu tự động hóa, thiết bị dò tìm tự động. Tuy nhiên chàng trai xấu số này đã đột ngột ra đi vì chứng bênh đột quỵ.

Thực hư hot girl ông nghiệm ăn cắp chất xám

Vấn đề này vẫn gây tranh cãi rất nhiều trong thời gian qua, ngay quãng thời gian có tin đồn thì cộng đồng mạng đã đăng khá nhiều hình ảnh, video châm biếm cô nàng Lan Thy, đến mức các bài đăng của cô luôn có rất nhiều bình luận khiếm nhã, đến mức Lan Thy phải khóa luôn tính năng comment.

Việc bị tố ăn cắp ý tưởng của người khác đã khiến cuộc sống của hot girl ống nghiệm bị ảnh hưởng rất nhiều, có nhiều luồng thông tin đồn thổi rằng việc Lan Thy ăn cắp chất xám của Đăng Khôi đã gián tiếp gây ra cái chết của anh. Tuy nhiên Lan Thy luôn khẳng định là không bao giờ có chuyện đó sảy ra.

Cô nàng còn tung ra bằng chứng để khẳng định lại với mọi người về mối quan hệ của 2 người là hoàn toàn bình thường, không có mẫu thuẫn cũng như cái chết của khôi không liên quan tới cô. Tuy nhiên, điều khác thường lại tố ngược lại lời nói của cô, các bạn có thể nhìn bức ảnh bên dưới.

Hot girl ống nghiệm là ai 2

Về phía gia đình của 2 bên vẫn chọn cách im lặng để cho mọi việc lắng xuống. Và cho đến nay cũng không ai biết được chính xác rằng Lan Thy có ăn cắp chất xám của Gia Khôi không. Mọi chuyện vẫn dừng lại ở mức nghi nghờ và đồn thổi.

Trên đây là bài viết về hot girl ống nghiệm là ai cũng như một vài thong tin liên quan. Có thể vì thế mà hàng năm đến ngày giỗ của Đăng Khôi thì cộng đồng mạng lại lôi chuyện này ra để nói. Bức xúc hơn là phát ngôn khá ngông cuồng của Thy như việc đổ thêm dầu vào lửa vậy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *