Thủ lĩnh nhà khí là ai? là cung nào? Có phải bảo bình

Có lẽ rất nhiều bạn đang có chung một thắc mắc rằng thủ lĩnh nhà khí là ai, là cung nào?. Như đã biết, bản thân mỗi người sẽ thuộc một trong 12 cung hoàng đạo. Mỗi chòm sao sẽ có những điểm mạnh và yếu khác nhau. Hãy cùng capnhat365 tìm hiểu xem ai sẽ là thủ lĩnh thật sự nhé, ai sẽ là người có tố chất.

Thủ lĩnh nhà khí là ai

Để biết chính xác thủ lĩnh nhà khí là ai, trước tiên chúng ta cần tìm hiểu về 12 cung hoàng đạo. Được chia thành 12 nhánh tương ứng với vòng tròn 360 độ và bao gồm 4 nhóm chính của trời là: Đất, khí, nước và lửa. Ứng với 3 cung đại diện cho một nhóm (tạo nên 4 mùa trong vòng 1 năm).

thủ lĩnh nhà khí là ai

Như vậy, thủ lĩnh của 12 cung hoàng đạo chính là Thiên Bình, Cự Giải, Ma Kết và Bạch Dương. Sự xuất hiện của họ là tỉa lửa khởi đầu cho sự tươi mới, 4 cung hoàng đạo trên đều là những con người có tư duy tiến bộ, luôn hướng tới sự tốt đẹp trong thiên văn học.

Thủ lĩnh nhóm lửa là ai

Bạch Dương chính là thủ lĩnh nhóm lửa, bởi Bạch Dương là cung đầu tiên trong 12 cung và cũng là hình ảnh thu nhỏ tuyệt hảo của hồng y năng lượng. Mùa xuân chính thức bắt đầu khi mặt trời di chuyển vào cung Bạch Dương. Không chỉ khởi động hoa lá đâm chồi nảy lộc mà còn là thời điểm bắt đầu cho cả một năm theo chiêm tinh học với những khởi đầu mới.

Bạch Dương luôn khao khát sự vinh quang, họ là nhà lãnh đạo hoàn toàn không thể ngăn cản khi nhận thấy mục tiêu, luôn sẵn sàng và không ngại đấu tranh cho những gì mà họ tin tưởng. Điều đặc biệt là Bạch Dương sẽ phát triển nhanh và mạnh mẽ hơn khi có sự trợ gúp từ người khác.

Thủ lĩnh nhóm nước – Cự giải

Cung nước gồm Cự giải, Bọ Cạp và Song Ngư. Cự giải là cung lãnh đạo bởi định kiến của xã hội về thủ lĩnh phải mạnh mẽ, quyết đoán. Tuy nhiên, bạn sẽ thấy ngạc nhiên vì khi Cự giải ấm áp và một chút mềm yếu, đó có thể là sự dịu dàng, yêu thương, lòng trắc ẩn.

Thủ lĩnh nhà Khí – Thiên Bình

Thủ lĩnh nhóm khí chính là Thiên Bình, khi mặt trời đi vào cung TB cũng là lúc kết thúc mùa hè và bắt đầu dịch chuyển sang mùa thu. Thiên Bình có năng lực cân bằng mọi thứ xung quanh, tạo ra sự hài hòa và hợp lý nhất giữa tất cả mọi người, kết nối mọi người với nhau để tạo nên sự mới mẻ.

thủ lĩnh nhà khí là ai 1

Nếu như Bạch Dương dẫn đầu bằng sức mạnh thì Thiên Bình thiên về trí tưởng tượng, truyền cảm hứng và trí tuệ để bạn luôn tiến về phía trước, luôn đưa ra những quyết định đúng thời điểm phù hợp với từng hoàn cảnh khác nhau.

Hơn nưa, Thiên Bình có thiên hướng cân bằng và duy trì trật tự xã hội, do đó khi nhắc tới ai là thủ lĩnh nhóm khí hay ai là thủ lĩnh của 12 cung hoang đạo thì không thể không nói đến TB. Tuy nhiên vẫn có khá nhiều bạn tranh cãi ý kiến trên, người thì cho rằng là Bảo Bình, người cho rằng Thiên Bình, trong đó có một vài bình luận như sau:

  • Chắc mình t thích Thiên Bình làm thủ lĩnh nhà khí! Đúng là nhà nước bình yên thật (Cự giải)
  • Gõ gu gồ lúc thì Thiên Bình lúc thì Bảo Bình lúc thì Song Tử tự nhiên nhức nhức cái đầu ta.
  • Thủ lĩnh nhà khí là Thiên Bình mà sao cứ cố chấp í nhỉ?
  • Vì bảo bình có khả năng lãnh đạo tốt hơn thiên bình với lại chức thủ lĩnh nhà khí ăn đc à.
  • Ai thích làm thủ lĩnh thì làm đi Thiên Bình ko ham hố😂😂😂.

Trên đây là bài viết giải đáp thắc mắc về thủ lĩnh nhà khí là ai cùng một số thông tin liên quan khác. Hi vọng những kiến thức trên bổ ích với các bạn. Chúc mọi người vui vẻ.

One thought on “Thủ lĩnh nhà khí là ai? là cung nào? Có phải bảo bình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *