Tuấn phò mã 36 là ai? Gia thế thật sự của Tuấn có khủng

Khá nổi tiếng với những video chia sẻ cách né cảnh sát giao thông cũng như giải thích về luật giao thông cho mọi người, Tuấn phò mã 36 vẫn đang là ẩn số với hầu hết anh em. Hãy cùng đồng hành với mình trong bài viết ngày hôm nay để giải mã nhân vật này nhé.

Tuấn phõ mã 36 là ai?

Tuấn phò mã sinh năm 1984 tại Thanh Hóa, được biết anh làm nghề lái xe và thường chia sẻ những video về luật giao thông cho mọi người trên tiktok. Với kinh nghiệm làm tài xế lâu năm, do đó những luật, chốt giao thông giường như Tuấn phò mã 36 nắm rất rõ trong lòng bàn tay.

tuấn phõ mã 36

Với kênh tiktok gần 20k follow, những lần không có khách thì Tuấn thường live stream trên đường, anh chia sẻ cũng như hướng dẫn mọi người cách xử lý khi mình bị cảnh sát gọi dừng lại mà không phạm lỗi, cách tránh chốt, và những luật giao thông phổ biến mà mọi người nên biết.

Gia thế của Tuấn phõ mã 36

Đây là vấn đề được nhiều anh em đồn đoán, có người cho rằng gia thế của anh không phải là đơn giản, người thì cho rằng anh là con cán bộ… cũng có người khẳng định anh là con rể của một vị cán bộ chức to trên thành phố.

Tuy nhiên, những thông tin trên chỉ là dân mạng đồn đoán, cò về bản thân Tuấn phò mã 36 thì anh không chia sẻ về gia thế của mình.

Phản hồi của cư dân mạng về Tuấn

Nhìn chung, các clip chia sẻ của Tuấn phò mã 36 chia sẻ nhận được rất nhiều luồng ý kiến trái chiều, khen chê có, đồng tình có, cảm ơn cũng có. Mục đích của Tuấn là hướng tới mọi người có thể xử lý được những tình huống giao thông sao cho đúng nhất và có lợi nhất cho mình.

Một số nội dung như sau:

  • Có phải anh từng làm cảnh sát cơ động phải không
  • Người duy nhất dám đuổi cả cơ động bắc giang.
  • Tuấn là thanh tra giao thông 36 đấy, đừng đùa.
  • Anh Tuấn ơi, có phải anh lấy tên phò mã nghĩa là anh là con cán bộ tỉnh phải không.
  • Mình xem khá nhiều video của anh Tuấn, có clip anh nói rất đứng về những vị trí thường có cảnh sát giao thông đứng, tuy nhiên cũng có video anh dạy cách lách luật khá là không hay cho các bạn trẻ. Mình cứ đi đúng luật thì chả sợ ai hết.
  • Các ông cứ tranh cái nhau làm gì, không thấy mệt ah. Xem clip thấy cái nào đứng thì làm theo, không thì xem giải trí.
  • Anh nói đoạn xử phạt vạch xương cá đúng quá, may mà xem được video của anh không lại mất tiền oan

Khứa áo xanh là ai?

Hi vọng với những thông tin vừa chia sẻ các bạn đã biết Tuấn phò mã 36 là ai. Đừng quên ghé thăm blog thường xuyên để cập nhật thêm nhiều kiến thức thú vị nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *