Khứa áo xanh là ai? Anh chàng biến hình gây sốt trên tiktok

Bạn có đang thắc mắc rằng anh chàng Khứa áo xanh là ai không? Một anh chàng đang gây sốt trên tiktok với trend biến hình cùng những điệu chạy tua chậm ấn tượng. Hãy cùng capnhat365 đi tìm hiểu thông tin về anh chàng khứa áo xanh biến hình này nhé.

Khứa áo anh là ai?

Khứa áo xanh theo tiếng Trung Quốc đọc theo ngữ điệu của Tiếng Việt là Pi xiaolang (tiếng hán là 皮小狼). Sinh ra và lớn lên tại tỉnh Quý Châu nằm ở phía Tây của TQ, một tỉnh có mật độ dân số thứ 10 tại Đại lục. Đây là chàng trai sinh năm 1997 chuyên sản xuất nội dung giải trí trên douyin và hiện đã có hơn 2 triệu người theo dõi.

Khứa áo xanh là ai

Có lẽ bạn sẽ thấy thắc mắc tạo sao những clip của anh chàng Khứa áo xanh lại xuất hiện trên tiktok của mình phải không. Đó là bởi một số anh em người Việt đã đăng lại video, do có nội dung giải trí và tương tác cao nên video đó sẽ có khả năng lên xu hướng.

Nội dung clip Khứa áo xanh biến hình

Hướng tới nội dung giải trí, đặc biệt hơn là nhưng nội dung về thất tình, bị cắm sừng, anh chàng Khứa áo xanh luôn hóa thân vào nhân vật bị hại, nhân vật đáng thương bị phản bội tình cảm. Và sau đó là màn chạy bộ bằng đôi giày vàng mũi nhọn cùng bộ vest màu xanh ấn tượng.

Những màn Khứa áo xanh biến hình luôn gây cười cho người xem video và có lượng tương tác khá cao, bởi video mang tính hài hước, bộ đồ nhìn như siêu nhân gầy cùng gương mặt có vẻ đần đần hơi ngố. Tuy nhiên dung mạo và tính cách thực tế của anh chàng này là hoàn toàn bình thường nhé.

Khứa áo xanh là ai 1

Có thể bạn không biết, thật ra các clip của Khứa áo xanh đều có 1 ekip quay hỗ trợ cùng hiệu ứng kéo chân dài và thon hơn, với mục đích tạo hiệu ứng độc lạ. Đương nhiên là anh em Việt Nam cũng phản hồi khá hài hước như:

  • Đẹp trai xin hãy bình thường.
  • Nhạc nổi lên là biết ai ngay.
  • Tôi bị ám ảnh cái nhạc này các ông ạ.
  • Độc lạ Trung Quốc,
  • Cứ chạy nhiều là mượt.
  • Quả giày chất lượng quá.

Nhạc video khứa áo xanh là gì?

Những video của Khứa áo xanh được cư dân mạng ghép với bài hát “Vô tư” của Anh Quân Idol, tuy nhiên trên nền tảng tiktok bài đó đã được remix. Lời bài hát đó như sau:

Vì đã có những lúc anh ghét cuộc sống
Nhiều lần định tổn thương bản thân
Không cho bất kì ai đến gần
Ngày tháng đó có lẽ với anh là những
Kỉ niệm buồn mà anh muốn quên
Chẳng muốn nghĩ chỉ một lần
Rồi thời gian sẽ khiến em nhận ra
Chuyện gì rồi cũng sẽ qua mà thôi


Hãy cứ vô tư và lạc quan lên em ơi
Chỉ là không yêu thương thôi
Sao nước mắt phải rơi?
Đừng buồn em ơi anh tin
Đau thương sẽ đi qua mau
Mưa lâu rồi trời cũng nắng
Hãy cứ vui lên để cho tâm em an nhiên
Cầu vồng sẽ đến, cơn mưa kia kết thúc nhanh thôi
Em sẽ yên bình khi ngày mai nắng lên
Này em ơi! Em hãy sống tựa như đoá hoa
Chẳng vì ai nở
Này em ơi! Em hãy sống tựa như đoá hoa
Chẳng vì ai tàn

Có vẻ như bài hát này sinh ra là để dành cho Khứa áo xanh vậy.

Trên đây là bài viết giải đáp thông tin về anh chàng Khứa áo xanh là ai. Chúc các bạn có những giay phút thư giãn trên blog của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *