Vanh leg là ai? Vanh leg đang ở đâu, tại sao lại biến mất

Là một youtuber nổi tiếng chuyên sản xuất các video ca nhạc, những clip bắt trend khá hài hước và vui tai, Vanh leg được ví như ông hoàng nhạc chế trên mạng mà khó ai có thể vượt qua được. Các video của Vanh leg luôn chứa đựng sự hấp dẫn và bất ngờ trên từng lời hát.

Vậy Vanh leg là ai?

Vanh leg đi đâu, giờ ra sao?

Bao giờ Vanh leg trở lại?

Cùng mình đi tìm hiểu nhé.

Vanh Leg là ai?

Vanh leg tên thật là Nguyễn Việt Anh, sinh ngày 22/01/1992 tại Hà Nội. Với chiều cao lý tưởng cùng ngoại hình điển trai, đây là một tài năng có thể chế bất kì thể loại nhạc nào từ nhạc trẻ, nhạc vàng đến nhạc trữ tình. Hầu hết các MV của anh trên youtube đều có lượt xem khủng và đạt top trending trong thời gian khá dài.

vanh leg

Ngay từ khi còn nhỏ, Vanh leg đã biết chơi đàn piano và bắt đầu tham gia vào công việc sáng tác nhạc khi mới 17 tuổi. Năm 2009 Vanh leg bắt đầu thành lập nhóm nhạc NS Band và nhận được khá nhiều thành công. Với phong cách sáng tạo, bắt trend, thêm vào đó là sự hài hước, những video của anh luôn hướng tới yếu tố thư giãn giải trí và quan trọng nhất là ý nghĩa mà từng clip của anh mang lại đó là giá trị về “gia đình và cuộc sống”.

Vào khoảng giai đoạn 2013 – 2014, cộng động mạng đặt cho Vanh leg với cái tên “ông hoàng nhạc chế”, một vài MV nổi tiếng có thể kể đến nhé: Con nhà nghèo, bụi bay vào mắt, giấc mộng ca sĩ, đời anh xe ôm, anh thơ nụ, chuyện tình thợ xây…

Mối quan hệ giữa Vanh leg và Khá Bảnh

Khá Bảnh là nhân vật được kas nhiều người biết đến vối những màn múa quạt cùng phong cách đầu cắt moi. Bất ngờ hơn với sự xuất hiện của Khá Bảnh trong một vài MV của Vanh leg cùng hình ảnh 2 người thường xuyên đi ăn cùng nhau.

vanh leg 1

Ngay sau khi xuất hiện bức ảnh trên, cộng đồng Gen Z đã thi nhau đồn thổi rằng 2 người là bạn thân với nhau, cũng có người nói rằng chỉ là mối quan hệ hợp tác làm ăn. Thực hư thế nào chỉ có 2 người đó mới biết được thôi.

Vanh leg đi đâu?

Đây có thể là câu hỏi được nhiều Fan thắc mắc nhất, bởi trong suốt thời gian qua cái tên Vanh leg đi đâu, làm gì vẫn còn là một bí ẩn chưa ai giải đáp được. Có nhiều lời đồn thổi rằng anh đi nghĩa vụ quân sự, có người nói anh đi theo bố mẹ ra nước ngoài, vanh leg đi tù, vanh leg bị cú sốc về tình cảm nên chán đời…

Vanh leg biến mất khỏi youtube vào năm 2018, đến năm 2020 anh đột ngột ra mắt với MV “Học viện youtube”, nội dung video nói về sự tỉnh dậy của anh sau 2 năm để nhìn nhận lại mọi việc cũng như lấy lại sự tự tin để trở lại con đường youtube của mình.

Vanh leg trở lại

Sau MV “học viện youtube” được xuất bản vào năm 2020 thì một lần nữa Vanh leg lại biến mất, không có bất kì một thông tin nào từ anh được tiết lộ. Tuy nhiên, gần đây nhất là vào tháng 08/2022, Vanh leg trở lại với một hành động cập nhật ảnh đại diện của mình trên fanpage.

vanh leg trở lại

Điều đáng chú ý là trong suốt năm qua, anh ta chỉ thay ảnh đại diện của mình và không kèm theo bất kì dòng trạng thái nào cả, có khá nhiều bạn hài hước bình luận với nội dung.

  • Ngoi lên lần 2 , hi vọng là một MV hoành tá tràng sắp ra đời chứ đừng lặn anh nhé =)) mà khéo MV lần này tên “Thợ lặn” cũng nên.
  • Come backk thật rồi anh em ạ.
  • Thôi lần này đừng lặn nữa anh nhé :)).
  • Ông lặn phát nữa thì anh Bảnh được thả đấy.

Chị google là ai?

Trên đây là một vài chia sẻ về Vanh leg là ai, cũng như một số thông ltin liên quan đến Vanh leg đi đâu, và sự trở lại của Vanh leg. Hi vọng lần này anh ấy sẽ trở lại thật sự để ra thêm nhiều MV mới và hấp dẫn hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *