Thực hư về tin đồn clip nữ sinh trường Huflit

Theo thông tin hot nhất hiện nay, tin đồn về việc nữ sinh trường Huflit bị xâm phạm đang được lan truyền khắp các trang mạng, ngay sau đó tin đồn về clip nữ sinh Huflit cũng được bàn tán trao đổi. Vậy thực hư thế nào, mời các bạn cùng tìm hiểu.

Clip nữ sinh trường Huflit

Vào tối ngày 11/01/2023, một tài khoản trên facebook đã đăng tải đoạn video clip có tiếng la hét thất thanh của một phụ nữ, ngay sau đó thì tin đồn với nội dung về 2 nữ sinh trường Huflit bị xâm hại đã được cư dân mạng chia sẻ rầm rộ. Còn có thông tin nữa là một người tư tử và một người bị liệt.

clip nữ sinh trường huflit

Tuy nhiên trường quân sự quân khu 7 đã có công văn gửi đến cơ quan chức năng để làm rõ thông tin trên và khẳng định tin đồn trên là không đứng sự thật và không có có clip nữ sinh Huflit nào cả.

Thực chất đó chỉ là mâu thuẫn nội bộ giữa 2 sinh viên, do cả 2 em đã không làm chủ được cảm xúc nên đã to tiếng với nhau và có biểu hiện la hét, khóc to. Phía nhà trường đã động viên hòa giải và sinh hoạt đã diễn ra bình thường trở lại.

Không có clip hai nữ sinh huflit đâu

Với vụ việc 2 nữ sinh sảy ra mẫu thuẫn trên, có khá nhiều người chưa biết đúng sai, chưa biết sự thật thế nào nên đã tìm hiểu và lan truyền tai nhau như

  • clip hai nữ sinh huflit
  • clip sinh viên huflit
  • clip quân khu 7 huflit

Hiện nay, trên nhiều hội nhóm và diễn đàn sinh viên đã đăng bài đính chính về sự việc trên nhằm ngăn chặn những tin đồn xấu, những tin đồn không đúng sự thật về sự việc của 2 nữ sinh đang học quân sự tại trường.

Đây cũng là một bài học đáng ghi nhớ cho mọi người trên môi trường internet, trước khi sự việc chưa được rõ ràng thì không nên tung tin đồn làm xấu hình ảnh của người khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *