Bé Hạo Nam là ai? Sự việc đau lòng đầu năm 2023

Có lẽ trong những ngày qua, giường như tất cả sự chú ý nhất đều dồn vào sự việc của bé trai tại Đồng Tháp bị rơi xuống ống cọc bê tông. Điểm chú ý là bé 10 tuổi đã tử vong bất chấp mọi nỗ lực giải cứu ngày đêm của nhiều đơn vị chức năng. Vậy bé Hạo Nam là ai? Nguyên nhân dẫn đến cái chết của bé là gì? Cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Bé Hạo Nam là ai?

Bé Hạo Nam sinh năm 2012 tại xã Phú Lợi, huyện Thanh Bình, tỉnh Đồng Tháp. Cha của bé là ông Thái Văn Tấn Tài. Gia đình của bé thuộc diện khó khăn của xã, phải sống tạm bợ trong căn nhà xập xệ. Hạo Nam có 1 em trai , tuy còn nhỏ những 2 anh em đã biết đi nhặt sắt vụn sau giờ học để bán phụ giúp gia đình.

bé Hạo Nam là ai 1

Bố mẹ của bé Hạo Nam cũng không có nghề nghiệp ổn định, ai thuê gì thì làm nấy. Càng đau lòng hơn khi vào chính hôm bị nạn, bé Hạo Nam khoe với mẹ là đã kiếm được 21.000 VNĐ từ tiền bán sắt vụn, bé sẽ đi nhặt sắt để bán tiếp với hi vọng được kiếm được 60.000 VNĐ để đóng tiền học.

Giải cứu bé Hạo Nam

Sau khi lãnh đạo địa phương nhận được thông tin bé Hạo Nam bị rơi xuống móng cọc 35 mét đã nhanh chóng vào cuộc để giải cứu. Tất cả những phương tiện chuyên dụng trên địa bàn đều được huy động tối đa để phục vụ quá trình đưa bé lên sao cho an toàn nhất.

Trên khắp các mặt báo cũng như mạng xã hội đều liên tực chia sẻ cũng như cập nhật những thông tin mới nhất về bé Hạo Nam, mọi người đều có chung một câu hỏi rằng bé Hạo Nam là ai và cùng hi vọng cầu nguyện phép màu sẽ sảy ra với bé. Mọi người càng có hy vọng hơn khi các chuyên gia người Nhật Bản cũng đến tận nơi khảo sát để đưa ra phương án tối ưu nhất.

bé Hạo Nam là ai 2

Sang đến ngày thứ 3, quá trình giải cứu Bé Hạo Nam 10 tuổi vẫn được diễn ra cả ngày và đêm. Tuy nhiên có khá nhiều người đã dần xác định sự thật rằng bé đã không còn nữa. Bởi đội cứu hộ đã tiến hành hơm oxi, thả nước, đồ ăn, đèn pin xuống dưới những vẫn không thấy có động tĩnh gì. Hơn nữa, việc 1 đứa trẻ mới 10 tuổi bị rơi xuống độ cao 35 mét, xung quanh tối om, không có oxi, thêm vào đó là sự hoảng loạn về tâm lý…

Yếu tố tâm linh quanh vụ Bé Hạo Nam

Ngay sau vụ việc trên, đã có khá nhiều tin đồn ẩn ý về yếu tố tâm linh đã sảy ra với bé. Theo phân tích thì một đứa trẻ đã 10 tuổi không thể nào tự dưng lọt vào được cái ống với đường kính hơn 1 gang tay là 25 cm được. Nếu chả may bước hụt 1 chân vào ống thì vẫn còn 1 chân nữa mà, điều này là quá vô lý.

Nhìn chung có khá nhiều người xem cùng nhiều luồng ý kiến như.

  • Nhìn giống như là nhảy xuống chứ ko giống trượt chân. Với coi đi coi lại khúc đầu gần chỗ vai có cái màu trắng trắng giống hình gì. Nhìn ko rõ
  • Có thể bị quỷ đẩy, nghe nói bé lấy trái cây trên dĩa ở nghĩa trang ăn chọc giận linh hồn quỷ nên vậy.
  • Sao nhìn đi nhìn lại vẫn giống ôm 1 đứa bé vậy.
  • Cái bao bì màu trắng để đựng ve chai đó mấy bác, bé ngồi xuống lấy sắt xong lúc đứng dậy bỏ vào bao bì đó.
  • Nhìn kỉ lại mọi ng sẽ thấy Hạo Nam như đang ẩm thêm 1 bé áo trắng

Trên đây là một vài thông tin về bé Hạo Nam là ai cũng như toàn bộ sự việc đau lòng đã sảy ra. Hy vọng ở bên kia thế giới bé sẽ được an nghỉ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *