Hot trend độc lạ Bình Dương là gì? Giải mã thắc mắc

Hot trend độc lạ Bình Dương là gì? Tại sao dạo gần đây thuật ngữ này hay được mọi người nhắc đến, sao cứ có cái gì lạ lạ là Bình Dương hết vậy. Chắn hẳn khá nhiều người chưa biết về nguồn gốc của 4 từ “độc lạ BÌnh Dương”. Còn chờ gì nữa, cùng mình đi giải đáp để không bị gọi là người tối cổ nữa nhé.

Trend độc lạ Bình Dương là gì?

Độc lạ Bình Dương là từ ngữ để miêu tả những sự kiện, vấn đề hay bất kì mọi hành động khác lạ nào đã và đang diễn ra. Nó ẩn chứa sự hài hước xen lần chút châm biếm “cà khịa” về cái gì đó lạ lạ, khác người.

độc lạ bình dương 2

Nói đến trend độc lạ bình dương thì những anh chị cô bác lớn tuổi sẽ hơi khó hiểu, nhưng đối với anh em tuổi teen, anh em Gen Z thì quá là bình thường. Thậm chí đến một vài video game cũng được cư dân mạng gán vào địa danh Bình Dương.

Nguồn gốc độc lạ Bình Dương

Sỡ dĩ có trend “độc lạ Bình Dương” bởi có 1 kênh youtube cũng có tên là “độc lạ Bình Bương” do chủ nhân tên là Đoàn Như Phú sinh năm 1986. Hiện tại anh này đang sống tại TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương, anh có kinh nghiệm hơn 10 năm làm việc tại một tờ nhật báo ở Sài Gòn.

  • Kênh youtube của anh: youtube.com/@doclabinhduong
  • Kênh tiktok: https://www.tiktok.com/@doclabinhduong
  • Kênh facebook: https://www.facebook.com/doclabinhduong.np
độc lạ bình dương 3

Có thể nói chủ nhân của kênh “độc lạ bình dương” chuyên làm video về những thứ rất độc lạ, nói về các trường hợp rất hiếm gặp ở Việt nam. Chính vì vậy đây là kênh giải trí nhận được rất nhiều lượt xem và được nhiều người theo dõi.

Thời gian vừa qua kênh này nổi lên như một hiện tượng, vì thế mà cái trend “độc lạ” cũng từ đó mà ra, thậm chí nó còn nổi đến nỗi cái gì người ta cũng ghép với từ độc lạ, hoặc cái gì độc lạ là ghép thêm từ Bình Dương.

Một vài hình ảnh về độc lạ Bình Dương

Nhìn chung trong thời buổi công nghệ 4.0, ai ai cũng sẵn trên tay mình một chiếc smart phone, vì thế mà những khoảnh khắc thú vị trong đời sống hàng ngày đều được các camera chạy bằng cơm ghi lại.

Thậm chí một vài video từ đời tống cách đây nhiều năm cũng được anh em mổ sẻ, cắt ghép và lôi thêm cái tên Bình Dương vào. Bây giờ là BD, không biết sau này có thêm địa danh nào nữa không…

độc lạ bình dương 4

Hình ảnh bên trên được chia sẻ bởi 1 tài khoản facebook, chủ nhân tài khoản này cũng bắt trend khá nhanh khi ảnh nào cũng thêm từ “Bình Dương” vào sau. Ngay sau đó thì cư dân mạng bình luận khá tích cực, một số câu như..

  • Ông anh kia là học sinh ở Bình Dương ah, nó cắm tai nghe vào máy tính ah, dm
  • Wifi Bình Dương căng đét nhở.
  • Ông nào ngã xe được tư thế kia thì tôi cũng ạ
  • Nhìn mà khổ thân cái cây..
độc lạ bình dương 5

  • Bếp ga Bình Dương :))
  • Bò húc Bình Dương uống ngon lắm…

Trên đây là một vài thông tin về hot trend “độc lạ Bình Dương” nếu các bạn thích và đam mê về độc lạ có thể theo dõi các kênh của anh chàng Đoàn Như Phú để cập nhật thêm nhiều điều thú vị hàng ngày nhé. Chúc các bạn vui vẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *