Sơn bạch tạng là ai? Nhân vật khét tiếng đất Hà Thành

Nhắc đến những đại ca giang hồ khét tiếng tại Miền Bắc thì cái tên Sơn bạch tạng được khá nhiều người biết đến với những chuyện như chỉ đạo hay cầm chịch dân xã hội tại đất Hà Thành. Một nhân vật đi đôi với Hải bánh khiến khá nhiều dân anh chị phải kính nể.

Vậy Sơn bạch tạng là ai? Cùng capnhat365 điểm qua một vài thông tin thú vị về vị đại ca giang hồ này

Sơn bạch tạng là ai?

Sơn bạch tạng tên thật là Trần Quốc Sơn, sinh năm 1962 quê ở quận Thanh Xuân – Hà Nội. Lớn lên trong một gia đình có điều kiện, ngay từ khi còn nhỏ Sơn đã thường tụ tập, quậy phá và có những hành vi không đúng mực, hắn thường xuyên rượu chè và ăn cắp vặt. Có lẽ chính vì vậy mà Sơn luôn nằm trong diện theo dõi đặc biệt của chính quyền địa phương.

Sơn bạch tạng là ai 1

Tính cách khác người của Sơn bạch tạng

Bỏ học đi theo con đường anh chị ngay từ sớm, Sơn bạch tạng đã có những thay đổi đáng kể khiến nhiều nhiều người phải giật mình, khác với thời trẻ quậy phá, Sơn tỏ ra điềm đạm khéo léo, không sử dụng chất cấm, không chửi tục. Tuy nhiên ẩn chứa đăng sau đó là một kẻ máu lạnh, sẵn sàng thanh toán bất cứ một ai nếu người đó dám vượt mặt.

Trong các mối làm ăn về sau, Sơn tỏ ra quyết đoán và có tầm nhìn của một đàn anh thực thụ. Trong công việc Sơn rất nghiêm khắc với đàn em, tuy nhiên trong những cuộc chơi bời, nhậu nhẹt thì Sơn cũng không tiếc tay vung tiền để cánh chân tay theo mình được thoải mái.

Có lẽ chính vì vậy mà cái tên Sơn bạch tạng là ai được khá nhiều người tim hiểu, cũng không ít người dành cho Sơn sự kính nể, sợ hại.

Sơn bạch tạng cầm chịch đất Hà Thành

Được cánh đàn em nể phục và ngày càng có nhiều người theo, danh tính Sơn bạch tạng được khắp dân anh chị đất Hà Thành chú ý, tuy nhiên không một ai dám gây sự, kể cả cánh nối tiếng như Cụ Nê, Lâm Gia… Cũng trong thời gian này, Sơn không ngừng mở rộng địa bàn và thu nhận thêm nhiều đàn em nhằm thanh thế bản thân và tạo chỗ đứng riêng cho mình.

Trong các mối quan hệ, Sơn tỏ ra khá khéo léo và biết điều với đàn anh, luôn cầm chịch các vấn đề nhạy cảm để không làm mất lòng một ai. Tuy nhiên, Sơn vẫn không biết có một người luôn không hài lòng với mình, đó chính là Minh chít.

Sơn bạch tạng là ai 2

Sơn bạch tạng bỏ chạy

Trong thế giới ngầm, mâu thuẫn giữa các đại ca là điều không thể tránh khỏi. Tuy có tiếng tại đất Hà Thành bấy giờ nhưng cái tên Dung Hà cũng khiến nhiều người phải toát mồ hôi. Khi Sơn và Dung sảy ra mẫu thuẫn, Dung Hà đã cho người săn đuổi Sơn bạch tạng, và trong quãng thời gian này thì Sơn đã bay vào Sài Gòn.

Mối quan hệ giữa Sơn bạch tạng và Năm cam

Sau khi vào Sài Gòn, khi này thế lực của Năm Cam đã quá khủng khiếp và lớn mạnh. Sơn bạch tạng đã xin vào làm đàn em cho Năm Cam, với độ thông minh kèm theo sự máu lạnh của mình, Sơn nhanh chóng được Năm Cam tin dùng và giao cho những nhiệm vụ rợn người.

Có lẽ vào Sài Gòn thì Dung Hà vẫn không buông tha cho Sơn bạch tạng, điều đó đã khiến Năm Cam ra mặt và nói một câu khiến Dung Hà chết lặng “Nếu cô có ý định bắn Sơn thì hãy bắn ta trước”. Qua câu nói trên đã phần nào cho thấy Sơn là cánh tay phải đắc lực cũng như thân thế của Năm Cam khiến bất cứ ai cũng phải nể.

Trong quãng thời gian Sơn bạch tạng vào Sài Gòn, những cuộc đao búa thanh trừng nhau đã liên tiếp sảy ra. Sơn đã dẹp bay những đám giang hồ thương xuyên làm loạn quán ba, nhà hàng của Năm Cam. Đến những cái tên hổ báo như Hưng mi nhon, Trường xoăn, Dũng heo, Thủy lâm cũng phải e dè. Cũng chính từ đây, càng về sau, giai thoại về dân anh chị đến từ Nam Định, Hải Phòng, Hà Nội vào đất Nam luôn có một chỗ đứng nhất định

Hưng baba là ai?

Trên đây là thông tin về Sơn bạch tạng là ai cũng như một vài sự việc liên quan đến nhân vật cộm cán này. Hi vọng những thông tin trên hữu ích với bạn đọc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *