Thắng mắt sâu là ai? Đôi nét về ông trùm thật sự của đất BN

Như chúng ta đã biết vai vế thứ bậc là sự vốn có tất yếu trong giới giang hồ, hầu hết các anh tài máu mặt đều có cho mình rất nhiều đàn em tay chân bên dưới. Không ngoại lệ, Khá bảnh cũng có cho mình một đại ca riêng đó là Thắng mắt sâu. Vậy Thắng mắt sâu là ai? Tại sao lại được K.B coi trọng như vậy.

Thắng mắt sâu là ai?

Thắng mắt sâu tên thật Nguyễn Xuân Thắng sinh năm 1979, năm nay 44 tuổi (2023) quê ở Từ Sơn – Bắc Ninh, đây có thể coi là nhân vật cộm cán có sức ảnh hưởng khá lớn khi đến cả Khá bảnh và Dương Minh Tuyền cũng phải kính nể vài ba phần. Trước khi bị bắt, K.B thường live stream trên mạng và cũng thường xuyên nhắc đến Thắng mắt sâu, Khá nói rất quý trọng và nể phục anh, coi anh như đại ca của mình vậy.

Vai vế là sự

Có thể nhận thấy Thắng mắt sâu khá đặc biệt, bên cạnh những người gọi là dân xã hội với việc ăn to nói lớn, quát tháo, thích thể hiện, chân tay đeo vàng bạc… thì Thắng mắt sâu lại cho thấy một vẻ bình dị đến lạ thường. Xuất hiện khá nhiều cùng đàn em và K.B nhưng chưa từng thấy một lần Thắng quát, to tiếng hay lên giọng với đàn em.

Thắng mắt sâu khá nhẹ nhàng và điềm tĩnh, luôn nở một nụ cười nhẹ trên môi. Ngay cả khi giải quyết bất cứ việc gì quan trọng, Thắng cũng to ra nhẹ nhàng với đàn em, thi thoảng còn ghé sát vào tai người bên dưới nói thì thầm điều gì đó.

Quan hệ giữa Thắng mắt sâu và Khá Bảnh.

Được biết Thắng mắt sâu chính là đại ca, là người mà Khá coi như anh trai. Trong các mối làm ăn hay quan hệ ngoài đời sống cũng thấy tình cảm giữa 2 người rất thân thiết. Được biết trong khi K.B xây nhà, chính Thắng mắt sâu đã không ngần ngại cho Khá mượn số tiền 400 triệu VNĐ, sau khi Khá vào tù thì Thắng cũng thường xuyên đến thăm hỏi…

thắng mắt sâu là ai 1
thắng mắt sâu là ai 1

Thắng mắt sâu chết

Thắng mắt sâu đột ngột qua đời tại nhà riêng vì chứng đột qụy. Ngau sau đó có khá nhiều giang hồ mạng như DMT, TB , LTK.. đã đăng tải video chia buồn cùng gia đình và người thân.

Thắng mắt sâu đại ka thật sự

Theo một số nguồn tin, thế lực của Thắng mắt sâu ở Bắc Ninh khá lớn, là người chống lưng cho nhiều dân anh chị nổi tiếng. Một sự việc được khá nhiều người chú ý là trong lần đầu Khá bảnh ra trại, Thắng đã huy động hơn 100 xe ô tô đi đón người em. Tuy ít xuất hiện nhưng Thắng được nhiều cộm cán kính nể.

Đến cả Tiến bịp cũng nói “Thắng mắt Sâu là một giang hồ chính hiệu, xã hội đen mà đen kịt luôn, đừng thấy anh hiền mà bắt nạt, không đùa được“

Cũng có khá nhiều anh em tỏ ra ngạc nhiên về sức ảnh hưởng của Thắng mắt sâu..

  • Nhìn mặt ổng trông hiền hiền mà ai ngờ lại là đại ca nhỉ.. thấy nhiều người nể ổng.
  • Nhìn mặt ổng trông hiền hiền mà ai ngờ lại là đại ca nhỉ.. thấy nhiều người nể ổng.
  • Mình ở cạnh nhà ống, thấy hiền và điềm đạm mà, nhìn như người làm nghề phụ hồ ấy.

Bắc bang là ai

Trên đây là bài viết về Thắng mắt sâu là ai? cùng một số thông tin liên quan khác. Hi vọng blog đã mang lại sự hài lòng cho các bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *