Kiều Tâm TGDD là ai? Thực hư clip của Kiều Tâm

Mới đây cư dân mạng lại khá ồn ào xoay quanh cô gái xinh đẹp Kiều Tâm Thế giới di động. Vì sao cô gái kia lại được anh em quan tâm đến như vậy, đó là bởi có một nick name đã ẩn ý nói về clip Kiều Tâm TGDD. Vậy Kiều Tâm là ai, có video clip kia không. Cùng mình tìm hiểu nhé.

Kiều Tâm TGDD là ai?

Kiều Tâm là cô gái quê gốc ở Bình Dương, cô sinh năm 1993 và từng tốt nghiệp một trường Cao Đẳng gần nơi sinh sống. Được biết cô là một nhân viên bán hàng khá xuất sắc khi liên tục vượt kế hoạch KPI. Bằng chứng cụ thể nhất là cô đã quay lại video ghi lại nội dung về việc đã bán được 11 chiếc điện thoại với tổng giá trị hơn 100 triệu VNĐ chỉ trong một thời gian ngắn.

clip kiều tâm tgdd

Việc Kiều Tâm đạt KPI đã phần nào công nhận khả năng bán hàng đỉnh cao và có phần may mắn của cô. Bởi khi đó ngoài tiền lương cố định ta cô sẽ được tính thêm phần trăm hoa hồng mà mình được bán được. Ngoài ra, cuối năm – cuối tháng sẽ có phần thưởng thành tích cho nhân viên xuất sắc.

Cộng đồng mạng cũng có nhiều lời đánh giá khá tế nhị dành cho Kiều Tâm như

  • Xinh thế kia thì chả bán được.
  • Mình là người mua hàng thì mình cũng thích gái xinh tư vấn.
  • Tôi cũng thích đến ngắm các em ở Thế giới di động các ông ạ, mặc dù không có tiền.
  • Ai biết địa chỉ của hàng Kiều Tâm đang bán không.

Nhìn chung là có vô số bình luận hài hước được anh em phản hồi lại. Như vậy chúng ta có thể nhận thấy sức hút kì là của gái xinh, gái đẹp phải không. Cứ xinh đẹp là auto bán cái gì cũng đắt nhỉ.

Thực hư Clip Kiều Tâm TGDD

Đây là chủ đề được mọi người bàn tán và truyền tai nhau khá gắt, bởi trên tiktok có một nick name chuyên cập nhật các clip tối cổ chia sẻ về việc video clip của Kiều Tâm tgdd. Trong đó có câu “cuối năm rùi lại có clip gian gian díu díu mập mờ, nỏng hổi nhé anh em”.

clip kiều tâm tgdd 1

Không ngoài dự đoán, ngay sau khi có thông tin về video Kiều Tâm tgdd thì khá nhiều anh em đã lao vào xin link, tìm link như một thói quen khó bỏ :)). Nhiều người tha thiết tới mức “cho mình xin clip kiều tâm tgdd đi”, “xem clip kiều tâm tgdd ở đâu”…

Video clip Kiều Tâm TGDD ở đâu?

Thực tế, chúng mình đã đi tìm hiểu khá nhiều địa chỉ và nhiều đơn vị khác nhau, và đều có chung một câu trả lời là clip Kiều Tâm TGDD Bình Dương đang được cập nhật, sẽ sớm xuất hiện thôi. Tuy nhiên những thông tin trên vẫn chưa được kiểm chứng và xác nhận tính chính xác. Vì vậy anh em cứ chờ cập nhật mới nhất từ ban quản trị nhé.

Clip Beat đỏ nhung thỏ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *